Item thời trang LonDon năm 2018

Thoitrang3s – Giữa tiết trời ảm đạm của London, những bộ cánh đầy màu sắc tươi sáng đã ‘thắp lửa’ cho đường phố, góp phần tạo nên khung cảnh hoa lệ cho ‘xứ sở sương mù’ trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2018.

Cái lạnh không thể giết chết sự gợi cảm, trừ khi chính bản thân bạn khước từ nó. Mùa đông này, có một cách để bạn vừa trở nên gợi cảm hơn nếu muốn, lại vừa tận dụng được những chiếc áo len cổ rộng quen thuộc, đó là mặc chúng thành kiểu trễ vai. Trễ một hay cả hai bên vai tùy thuộc vào mức độ sexy mà bạn muốn tạo ra. Để thêm ấn tượng, bạn có thể đeo thêm một chiếc vòng cổ dạng choker bằng da hoặc ren nữa, đơn giản mà vô cùng hiệu quả!

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu áo giúp mặc layer thật đẹp với áo cổ lọ, thì áo len cổ rộng sẽ là một lựa chọn không thể hợp lý hơn. Bạn nên chọn những chiếc áo cổ rộng và dáng hơi suôn hoặc oversize, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mix match. Màu sắc cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu trước đó bạn càng chăm đầu tư vào những kiểu áo len màu trung tính, giờ đây bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tái sử dụng chúng hơn.

Nhưng áo khoác rẻ tiền lại hiếm khi làm được những điều ấy. Chúng thường khá nặng nề so với khả năng giữ ấm, phom dáng thường chỉ đẹp với người dáng chuẩn và phản chủ khi người mặc gầy chỗ này một chút, mập chỗ kia một tẹo… Chúng dường như chỉ dành cho các cô người mẫu ảnh với thân hình đẹp và khuôn mặt khiến người ta quên mất họ thực sự đang quảng cáo điều gì!

Mùa Thu – Đông năm nay, các tín đồ thời trang không chỉ mãn nhãn với những sáng tạo từ họa tiết da báo mà còn được chiêm ngưỡng các mẫu họa tiết da thú khác như da ngựa vằn, da bò hay thậm chí là da trăn dưới sự sáng tạo của các nhà mốt hàng đầu. Phái đẹp có thể thỏa sức biến tấu phong cách của mình với họa tiết da động vật để luôn nổi bật và đẳng cấp trong mỗi lần xuất hiện của mình.

>>>> Bài viết liên quan : Đấu trường phong cách 3 công nàng đẹp hút hồn fan hâm mộ