Kaka sẽ thuyết phục Iker Casillas chuyển sang thi đấu tại MLS

Cựu ngôi sao tuyển Brazil là Kaka mới đây vừa tiết lộ khả năng sẽ thuyết phục người đồng đội cũ Iker Casillas chuyển sang thi đấu tại MLS.

Mới đây, tiền vệ thuộc biên chế Orlando City đã lên tiếng “rủ rê” người đồng đội cũ trong màu áo Real Madrid là Iker Casillas chuyển sang thi đấu tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) trong tương lai. Kaka bộc bạch trước các phóng viên bong da 24h: “Tôi rất muốn cậu ấy sẽ sang thi đấu tại đây vào năm tới. Tuy vậy, Casillas nói với tôi bản thân vẫn muốn ở lại Bồ Đào Nha chơi bóng thêm một khoảng thời gian nữa.

Tôi nghĩ cậu ấy thích ý tưởng đến đây chơi bóng. Trong vòng 5-10 năm nữa, MLS sẽ trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết.”

Ngoài ra, Kaka còn cho biết đang nỗ lực thuyết phục người đồng hương Julio Baptista chuyển sang khoác áo Orlando City giống mình. “Baptista là một người bạn tuyệt vời của tôi, cậu ấy hiện vẫn chưa tìm được CLB nào cho mình. Do đó, tôi đã lên tiếng kêu gọi cậu ấy đến và tập luyện cùng đội bóng,” Kaka chia sẻ thêm với các tờ báo tin the thao ngày hôm qua.

Kaka và Casillas đã từng có khoảng thời gian thi đấu chung trong màu áo Real Madrid. Mùa Hè vừa qua, thủ thành người TBN quyết định chia tay Santiago Bernabeu để tìm thách thức mới tại BĐN trong màu áo Porto.

  • Cập nhật lich thi dau hom nay đầy đủ và liên tục mỗi ngày. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay các trận cúp nhà vua Tây Ban Nha

Báo thể thao Việt Nam