Kẻ ngu ngốc mới phủ nhận Messi hay nhất quả đất

Cựu HLV tuyển Chile, Jorge Sampaoli tin rằng, Lionel Messi chính là cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay, không ai sánh bằng.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Messi hay nhất hiện nay. Ảnh internet.
Messi hay nhất hiện nay. Ảnh internet.

Theo tờ livescore  Lionel Messi đã có một năm 2015 đại thành công khi cùng Barcelona đoạt cú ăn 5, đồng thời anh cũng ẵm luôn danh hiệu QBV FIFA. Hiện, El Pulga đang đạt phong độ cực khủng từ đầu năm 2016 khi đã có được 22 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Tuy vậy, “cái dớp” thất bại cùng tuyển Argentina, lần gần nhất là ở World Cup 2014, khiến nhiều người vẫn không phục số 10 và dành cho anh nhiều lời chỉ trích nhưng HLV Sampaoli cho rằng, những kẻ đó thật ngu ngốc.

Chia sẻ với tờ Goal, Sampaoli khẳng định: “Tôi nghĩ, bất cứ ai không công nhận Messi xuất sắc nhất thế giới đều là kẻ ngốc. Việc Messi không thể chơi bóng ở Argentina hay như khoác áo Barcelona là bởi cậu ấy không tìm được cảm hứng tốt nhất.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Chúng ta phải chấp nhận rằng, Messi đôi khi cũng có trận hay, trận dở. Vì thế, chúng ta có trường hợp của Messi – người luôn phải nhận hàng tá đòi hỏi quá đáng từ người dùng Twitter hay Facebook. Điều đó là không thể. Quan trọng là Messi thoát ra được những lời lẽ đó và tập trung thể hiện khả năng của mình.”

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.