Khách đâm chết chủ tiệm chim ở Sài Gòn

Thấy ông chủ tiệm mất cảnh giác, nam thanh niên rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát khiến nạn nhân tử vong.  Cập nhật ket qua xo so hom nay tại đây.

Chiều muộn ngày 12/5, ông Huỳnh Anh Dũng (48 tuổi) đang trông cửa hàng mua bán chim cảnh trên đường Nguyễn Văn Lượng (phường 16, quận Gò Vấp, TP HCM), có một thanh niên đi vào tiệm hỏi mua chim cảnh.

Vị trí nơi chủ tiệm chim cảnh bị đâm.
Vị trí nơi chủ tiệm chim cảnh bị đâm. Ảnh: Lê Trai.

Trong lúc loay hoay chọn chim cho khách, chủ tiệm bất ngờ bị nam thanh niên rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào vùng vai. Nạn nhân vùng chạy vào một nhà người thân cách đó khoảng 15 m thì gục xuống.  Theo tờ  xo so binh duong

“Tôi đang đứng chờ khách thì thấy ông Dũng lết chạy ra ngoài. Phía sau là một thanh niên khoảng 25 tuổi, mặc áo khoác màu đen, quần dài. Người này lận con dao vào tay áo rồi lên chiếc xe tay ga của đồng bọn chờ sẵn bỏ đi”, một người lái xe ôm kể.

Ông Dũng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Lực lượng chức năng khám nghiệm vị trí ông Dũng gục xuống.
Lực lượng chức năng khám nghiệm vị trí ông Dũng gục xuống. Ảnh: Lê Trai.

Theo người thân ông Dũng, vào khoảng 11h30 cùng ngày, một thanh niên đến tiệm đưa 20.000 đồng hỏi mua cào cào về cho chim. Chủ tiệm bảo chỉ còn sâu, mua thì ông bán. Sau đó, giữa hai bên lời qua tiếng lại.  Các bạn quan tâm xo so mien bac hom nay xem chi tiết tại đây.

Nghe ồn ào, người con rể của ông Dũng từ trên gác chạy xuống và xảy ra xô xát với nam thanh niên, đến chiều tối thì vụ việc xảy ra.

Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị Công an TP HCM đã tới khám nghiệm hiện trường, truy xét hung thủ gây án.