Khám phá thông tin hot girl rửa bát khiến cư dân mạng Hàn Quốc tò mò

Thường thì những hình ảnh được đưa lên mxh chỉ là những hình ảnh được chỉnh chu sắc nét và khác xa so với đời thực của nhân vật chính. Thế nhưng lần này tấm ảnh được lan truyền trên mxh lại là hình ảnh cô gái đang ngồi rửa bát nhưng vẫn nhận được sự theo dõi của đông đảo cư dân mạng đặc biết là cư dân mạng xứ Kim Chi. Cùng haha.com.vn đi tìm hiểu thông tin về Hot girl rửa bát này nhé.

Vài ngày này, mạng phố hội Việt cho tới cộng đồng mạng Hàn Quốc đều “phát cuồng” với bức ảnh cô gái Việt xinh xắn đang ngồi rửa bát. giây khắc đáng yêu của thiếu nữ này chóng vánh được lan truyền khiến cho người nào cũng bị “hút hồn” bởi vẻ đáng yêu của cô gái.

1

Bức ảnh của Hải Yến lúc rửa bát tốt dân mạng Hàn Quốc chú ý

Cư dân mạng đã chóng vánh “truy lùng” để mua ra tính danh của 9x này là Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1993, Pleiku, Gia Lai, cựu sinh viên trường Đại học khoa học TP.HCM Hutech).

Bức ảnh này tốt Hải Yến chụp vào tháng 9/2015 và chính cô nàng cũng phải chăng ngỡ ngàng lúc giây khắc này bất ngờ khá đa dạng người chú ý, đặc biệt là cư dân mạng Hàn Quốc.

Tên thường gọi của Hải Yến là Yon Dolly. Cô bạn khiến cho việc cho mảng tiêu khiển vững mạnh vận dụng app trên điện thoại cho một tổ chức nước ngoài ở TP.HCM.

>>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

6

Yến còn bén duyên sở hữu công việc cái ảnh, đóng PR

9x Tây Nguyên cho biết những bức ảnh này tốt mẹ chụp lại lúc cô đang phụ giúp mẹ khiến cho việc ở quán ăn. Mẹ của cô nàng hiện đang bán cháo lươn và bún mắm, miến gà. phổ quát người vẫn gọi cô nàng sở hữu biệt danh Yến “cháo lươn”.

Yon Dolly chia sẻ, bản thân cô đã bắt đầu tự lập và kiếm tiền lúc mới 14 tuổi từ nghề bán hàng online, bán đồ ăn, đóng quảng cáo, chụp hình mẫu cho đến những công tác vất vả như phát tờ rơi, giúp việc theo giờ…

Gia đình nghèo khó nên cô gái không ngại khiến cho những công việc chân tay hay đa dạng công tác khác nhau để mua cho mình những thời cơ mới. đấy cũng chính là điều làm phổ quát bồ mến cô gái xinh đẹp này.

cộng xem thêm các bức ảnh đời thường của thiếu nữ này:

2
4
5