Không đời nào Gareth Bale chịu tới M.U

Cựu danh thủ David May nhận định rằng, Man Unitedhiện tại không thể thu hút được Gareth Bale và nhiều ngôi sao lớn khác.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Bale sẽ không gia nhập United. Ảnh internet.
Bale sẽ không gia nhập United. Ảnh internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Man United đang trải qua giai đoạn thống khổ nhất kể từ sau thời Sir Alex Ferguson khi gần như không thể cạnh tranh được ngôi vô địch Premier League. Mục tiêu thiết thực nhất của Quỷ đỏ chỉ là một suất trong Top 4.

Nhiều tờ báo Anh đưa tin, Man United muốn nâng cấp hàng công bằng cái tên Gareth Bale nhằm đưa đội bóng trở lại vị thế của ông lớn thế nhưng David May – người từng cùng Man United đoạt cú ăn huyền thoại, không tin rằng điều này có thể xảy ra. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Chia sẻ với báo giới, David May cho biết: “Bạn nghe suốt ngày thông tin Bale hay Ronaldo sẽ đến Old Trafford nhưng chẳng đời nào những thương vụ như thế có thể xảy ra.”

“Đừng hiểu sai ý tôi. Bản thân tôi rất muốn thấy Bale trở thành người của Man United nhưng thời điểm này chắc chắn rất khó để hấp dẫn cậu ta.”

“Những ngôi sao hàng đầu luôn muốn chơi bóng ở Champions League và nếu Man United cứ đá như thế này, liệu Bale có thèm đến?”

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.

“Với Robert Lewandowski hay Thomas Muller cũng vậy thôi. Sẽ là một thảm họa thực sự nếu Man United không thể có mặt ở Champions League mùa tới.”