Kylie Jenner ra mắt mẫu áo đánh lừa thị giác

Cô em út Kylie Jenner kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh thoi trang và mỹ phẩm. Sở hữu lượng fan lớn, mỗi sản phẩm mới cô tung ra thị trường đều nhanh chóng cháy hàng.

Gần đây hot girl 9X ra mắt mẫu T-shirt in hình áo tắm của chính cô với ba bảng màu – hồng, xanh và vàng. Giá của mỗi sản phẩm là 35 USD

mẫu áo đánh lừa thị giác

Kim cũng có một trang bán hàng online với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Ngôi sao truyền hình thực tế không ngại in hình gương mặt và thậm chí “siêu vòng ba” của mình lên sản phẩm. Xét về sự chiêu trò, khó ai có thể qua mặt các cô gái nhà Kardashian.

Hồi đầu tháng 8, trang Women’s Wear Daily cho biết thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics ra mắt cách đây hơn một năm nhưng tăng trưởng nhanh chóng mặt. Doanh thu bán lẻ của hãng trong 18 tháng đạt 420 triệu USD.

Kylie Jenner ra mat mau ao danh lua thi giac hinh anh 2

Điều đáng chú ý là quỹ đạo tăng trưởng của thương hiệu này so với các hãng mỹ phẩm truyền thống khác. Kylie Cosmetics đang trên đà đạt giá trị 1 tỷ USD trong 5 năm (đến năm 2022). Trong khi đó, thương hiệu Bobbi Brown Beauty mất 25 năm và Lancôme của L’Oréal mất 80 năm để trở thành thương hiệu tỷ USD.