Lá thư Pellegrini gửi Pep Guardiola

Kqbd – Sau khi giành chức vô địch Cúp Liên đoàn, Manuel Pellegrini đã gửi cho người chuẩn bị đến thay thế mình mùa sau là Pep Guardiola một bức thư. Xin gửi đến bạn đọc nội dung lá thư ấy.

—->> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập nhật tỉ lệ kèo bóng đá các trận cầu

la-thu-Pellegrini-gui-Pep-Guardiola

Xin chào Pep,
Trong bì thư này thì ngoài lá thư, tôi còn gửi cho ông một tấm hình, đấy là hình chụp người bạn của tôi, chiếc Cúp Liên đoàn. Long lanh heng. Tôi gặp người bạn này lần đầu tiên cách đây hai năm, giờ mới tái ngộ, mừng mừng tủi tủi. Như vậy là tôi đã có danh hiệu đầu tiên trong năm 2016 rồi, trong khi ông chưa có danh hiệu nào cả.
Thật tiếc khi phải nói điều đó, tiếc thật đấy.
Chiếc Cúp này rất có ý nghĩa với tôi, tôi xem đấy là phần thưởng dành cho sự chân thành và lòng trung thành. Ông có biết hai khái niệm này không Pep? Ồ tất nhiên là không rồi. Thôi để tôi giải thích cho nhé.
Tôi để cho Willy Caballero bắt chính trong trận chung kết Cúp Liên đoàn. Anh ta đã theo suốt hành trình giải đấu, tôi đâu thể vì tăng khả năng giành Cúp mà cho thủ môn chính thức là Joe Hart bắt được, như vậy phũ lắm. Thế là tôi vẫn dùng Willy, cho dù anh ta đã để lọt lưới những 5 lần trong trận gặp Chelsea tại Cúp FA. Tôi vẫn ủng hộ cậu ấy và kết quả là cậu ấy cản phá những 3 quả luân lưu, giúp chúng tôi giành lấy một chiếc Cúp thật dễ thương mà ông không có. Tôi đứng cạnh cầu thủ của tôi, và họ đền đáp tôi bởi một trận đấu ra trò.
Trong một diễn biến khác, tôi nghe bảo là đội ông vừa thua một trận. Thua trận đầu tiên trong mùa, lại là trận thua đầu tiên trên sân nhà trong suốt hai năm có lẽ là buồn nhỉ. Vậy mà Juergen Klopp lại cười như muốn phun nước miếng vào người phóng viên khi nghe tin ấy. Chả lịch sự gì cả. Mà cũng trớ trêu heng, vừa có tin ông sẽ đến thay tôi thì ngôi đầu bảng của Bayern lại bị đe dọa. Tưởng vô địch đến nơi giờ chỉ còn hơn 5 điểm, coi bộ mệt à. Có vẻ như cầu thủ của ông cảm thấy khó đá khi biết trước sau gì ông cũng rời đội mà đi.
Ông sẽ bảo Man City tôi vừa thua đậm Liverpool chứ gì. Tôi biết. Giờ thì Man City thậm chí còn đứng trước nguy cơ không có vé dự Europa Leage mùa sau. Nếu vậy thì cũng tiếc heng, Pep Guardiola lừng lẫy mà phải đi cầm quân ở Europa League, có vẻ quê độ.
Thế nên Pep này, ông có gì hối lộ tôi không, bởi bây giờ tôi chính là người giữ chiếc vé dự Champions League của ông đấy. Chứ ông nghĩ sao mà tôi vừa đánh bại Liverpool, sau đó lại thua ngay dễ dàng như thế? Ông biết địa chỉ tôi rồi đấy, tôi sẽ chờ coi tấm lòng của ông.
Ký tên:
Manuel Pellegrini
PS 1: Lần sau, ông đợi đến khi rời khỏi CLB cũ rồi hãy tuyên bố danh tính CLB mới nhé.
PS 2: Juergen nhờ tôi gửi lời chào. Kèm thêm một tiếng cười. Để tôi cười nhé: Hahahaha.