Làm thế nào để phát tài

Kqbd – Hôm nay là ngày vía Thần Tài, thế là thiên hạ lại đổ xô đi mua vàng để mong phát tài, bất chấp nguy cơ miếng vàng đó có thể chỉ dùng để ném chó vì “sai phẩm cách”. Nhưng để phát tài, đâu chỉ có cách mua vàng?
lam-the-nao-de-phat-tai
Vàng không phải phương tiện duy nhất để phát tài, thưa các bạn. Tôi xin khẳng định chắc chắn chân lý đó. Là người am hiểu bóng đá nhất vịnh Bắc Bộ, tôi cam đoan bóng đá còn giúp bạn phát tài hơn vàng nhiều. Đừng vội hiểu nhầm, ý tôi không phải là trò chơi bóng đá đâu nha, thứ đó chỉ khiến các bạn lao xuống đáy bần cùng nhanh hơn mua vàng miếng 1 ký tự mà thôi.
Thế bóng đá giúp bạn phát tài như thế nào? Đơn giản thôi, bóng đã sẽ giúp bạn có một nghề nghiệp được hưởng mức lương trong mơ có tới 9 chữ số, như nghề HLV chẳng hạn.
Thưa các bạn, chưa bao giờ nghề HLV lại “hot” như hiện nay. từ các CLB “đại gia” như Chelsea, Man United, Man City… cho đến các nền bóng đá “đại giả da”, đâu đâu cũng cần HLV, sẵn sàng chi những mức lương thưởng ngất ngưởng để chiêu mộ các ông thầy.
Mất việc, nhưng Mourinho vẫn có thể vênh vang vì những khoản đền bù kiếm được
Mất việc, nhưng Mourinho vẫn có thể vênh vang vì những khoản đền bù đã kiếm được
Trước sức “hot” của nghề HLV, những loại hình công việc danh giá trước đây như “hot girl, hot boy, hot diva, hot dog”… bỗng trở nên tầm thường ở mức “hót rác”. Ngay cả khi bị thất sủng, HLV vẫn có thể kiếm ăn khủng nhờ khoản bồi thường hợp đồng. Hãy hỏi Jose Mourinho, Rafael Benitez, David Moyes… để biết thêm sự sung sướng của cái nghề chỉ đạo 11 ông cầu thủ chạy loăng quăng trên sân sao cho đẹp mắt này.
Chưa hết, nghiệp vụ chính của một HLV là la hét, ví von một cách cực kỳ văn học là “chém gió”. Chưa có kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nào của con người lại quan trọng bằng món “chém gió”. Bạn có thể không làm được gì ra hồn nhưng hễ bạn biết “chém gió” thì bạn luôn luôn được lắng nghe, luôn nhận được sự kính trọng dành cho những bậc “thùng rỗng kêu to”.
–>> Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh
Với nghiệp vụ “chém gió” này, một HLV hoàn toàn có thể kiếm tiền thêm từ các lớp “Dạy làm giàu”. Hãy gắn mác mình là HLV “chém gió” mạnh nhất giải thiên hà, đại gia bất động sản, chuyên gia hàng đầu Marketing online… là bạn hoàn toàn có thể đứng lớp, rao giảng những thứ trời ơi đất hỡi cho đám “đầu lừa” đang mải mê ghi chép sau khi đã đóng cho bạn vài chục triệu đồng tiền học phí. Cứ đứng mà huyên thuyên về “bắt đáy”, “box to box”, “tâm lý khủng hoảng đám đông”, “phòng thủ khu vực”, “bẫy thu nhập thấp”, “tiqui-taca”, rồi thỉnh thoảng đọc mấy câu thơ tối nghĩa cho ra vẻ minh triết… là ăn tiền. Chỉ cần bạn tự tin “chém gió” trước vài chục học viên mà thôi, đơn giản hơn hẳn chuyện gào thét trước cả sân bóng như Juergen Klopp.
Hét khản cổ liệu có thành công bằng mở lớp chém gió lấy tiền không hỡi Jurgen Klopp?
Hét khản cổ liệu như Juergen Klopp chưa chắc đã kiếm bộn bằng mở lớp chém gió “Dạy làm giàu”
Làm HLV có nghĩa là bạn đương nhiên trở thành ‘Tướng”. Đừng vì chức danh “Tướng” đang nhiều nhan nhản như “Thạc sỹ, Tiến sỹ” mà xem thường từ này. Khi bạn là tướng thì bạn có quyền ban ấn. Ối thần linh ơi, cái mảnh giấy, mảnh vải vẽ loằng ngoằng nhìn như tác phẩm hội họa của trẻ em lớp tự kỷ ấy thế mà có giá lắm. Cứ sau Tết, thiên hạ lại nô nức chen nhau, giẫm đạp lên đầu nhau như ở thảm họa bóng đá Heysel để tranh nhau cái gọi là “ấn của Đại Tướng Trần Hưng Đạo” – HLV 3 lần dẫn dắt đội Đại Việt đánh bại đối thủ Nguyên Mông. Cái gọi là “ấn nhà Trần” đó đã đem về nguồn thu hàng chục tỉ đồng cho địa phương bán ấn.
Chẳng thế mà, noi gương địa phương kia, rất nhiều nơi khác cũng mở hội khai ấn, bán ấn sỉ lẻ cho du khách thập phương, thậm chí còn cạnh tranh bằng cách quảng cáo đây mới là ấn xịn, ấn chính tông, ấn có bản quyền hẳn hoi. Rồi hết ấn của tướng nhà Trần, lại đến ấn của tướng Quang Trung, ấn của Hoàng Thành. Thị trường đâm ra nhộn nhịp đáo để.
Bạn đã sẵn sàng phát tài cùng bóng đá chưa?