Lich thi dau Euro 2016 – TBN chốt danh sách cầu thủ chính

Do Dani Carvajal dính chấn thương không thể tham sự lich euro 2016 sắp tới cho nên hậu vệ Hector Bellerin đã được HLV Del Bosque điền tên vào danh sách của ĐT Tây Ban Nha.

Lich thi dau Euro 2016 - TBN chốt danh sách cầu thủ chính

Vào 23h00 đêm nay (giờ châu Âu), HLV Vicente Del Bosque sẽ gửi danh sách chính thức 23 cầu thủ TBN tham dự VCK EURO 2016 lên LĐBĐ châu Âu (UEFA). Trước khi gửi bản danh sách này, “ngài râu kẽm” đã công bố danh sách 19 cầu thủ đầu tiên được lựa chọn.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong bản danh sách này là sự góp mặt của hậu vệ Hector Bellerin. Đây là sự bổ sung nằm ngoài kế hoạch của HLV Del Bosque do hậu vệ Dani Carvajal (Real Madrid) mới dính chấn thương ở trận chung kết Champions League và phải nghỉ thi đấu khoảng 4 tuần.

Tuy vậy, Hector Bellerin đã mang tới sự hài lòng và niềm tin vào những ket qua euro 2016 sắp tới cho HLV Del Bosque khi thi đấu khá ấn tượng ở trận giao hữu vừa qua với Bosnia-Herzegovina (thắng 3-1). Với việc có tên trong danh sách, Bellerin đã có cơ hội tham dự giải đấu lớn đầu tiên trong sự nghiệp.

Một bất ngờ khác trong bản danh sách của HLV Del Bosque là sự góp mặt của trung vệ Marc Bartra, người không có cơ hội tham dự những keo bong da quan trọng ở Barca mùa giải vừa qua.

Như vậy, so với bản danh sách sơ bộ trước đó, ĐT Tây Ban Nha mới chỉ loại 1 cầu thủ là Dani Carvajal (chấn thương). Hiện tại, còn 6 cầu thủ chưa tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha do vừa tham dự chung kết Champions League là Sergio Ramos, Lucas Vazquez, Isco (Real Madrid), Koke, Saul Niguez và Juanfran (Atletico Madrid).

Trong 6 cầu thủ trên, HLV Del Bosque sẽ chọn lấy 4 người. Theo tờ AS, 4 cái tên cuối cùng sẽ được lựa chọn là Sergio Ramos, Juanfran, Koke và Lucas Vazquez.