Lộ ảnh Nhã Phương mặc váy cưới trong ‘Tuổi thanh xuân 2″

Hình ảnh Nhã Phương mặc váy trắng cầm hoa làm các fan của ‘Tuổi thanh xuân’ dự đoán về một cái kết hạnh phúc với Kang Tae Oh.

Đoàn phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 hiện vẫn đang ghi hình tại Hàn Quốc. Thông tin cập nhật từ ekip sản xuất cho biết, những phân đoạn quan trọng của bộ đôi Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) đã gần được hoàn thiện.

Sáng ngày 9/6, một bức ảnh được cho là hậu trường cảnh quay đám cưới của Linh đã được hé lộ.

Theo đó, Nhã Phương mặc váy trắng, tay cầm bó hoa tươi, tóc buộc sau gáy duyên dáng. Quang cảnh xung quanh là một đồng cỏ thoáng đãng. Nhiều khán giả cho rằng đây có thể là cảnh nhân vật Linh tổ chức hôn lễ ngoài trời với Junsu.

 Lộ ảnh Nhã Phương mặc váy cưới trong Tuổi thanh xuân 2

Bức ảnh được cho là hậu trường cảnh quay đám cưới của Linh

Bên cạnh bức ảnh gây xôn xao này, ekip sản xuất Tuổi thanh xuân 2 cũng tung ra loạt poster bắt mắt của 2 nhân vật chính.

Nổi bật giữa những khung cảnh bắt mắt, bộ đôi diễn viên Nhã Phương – Kang Tae Oh gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ. Kang Tae Oh đã nhuộm màu tóc nâu vàng chứ không để đen như phần 1 Tuổi thanh xuân. Trong khi đó, Nhã Phương cũng ăn vận chững chạc và đằm thắm hơn phần đầu.

 Lộ ảnh Nhã Phương mặc váy cưới trong Tuổi thanh xuân 2

Nhã Phương trong vai Linh

 Lộ ảnh Nhã Phương mặc váy cưới trong Tuổi thanh xuân 2

Kang Tae Oh trong vai Junsu

Tuổi thanh xuân 2 có nội dung nối tiếp phần 1. Trong đó, mối quan hệ của Linh và Junsu vẫn là điểm nhấn đặc biệt của phim. Nam thứ Hồng Đăng trong vai Khánh không tham gia vì vướng lịch trình cá nhân.

Tuy nhiên, sẽ có thêm 1 nhân vật mới xuất hiện xen vào phá hoại chuyện tình Linh – Junsu. Sau khi kết thúc các cảnh quay tại Hàn Quốc, đoàn phim sẽ di chuyển về Việt Nam để hoàn thành nốt các phân đoạn còn lại. Tuổi thanh xuân 2 dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016.

Xem thêm hinh anh vui để cùng nhau cười!