M.U cần thêm… tiền đạo giàu kinh nghiệm

Cựu thủ quân Liverpool, tiền vệ Steven Gerrard tin rằng hàng công Manchester United sẽ thi đấu hiệu quả hơn nếu như được bổ sung thêm một chân sút giàu kinh nghiệm. Xem thêm keo bong da  hôm nay tại đây. 

Gerrard khuyên M.U nên mua thêm tiền đạo để giảm tải áp lực cho Rooney. Ảnh: Internet.
Gerrard khuyên M.U nên mua thêm tiền đạo để giảm tải áp lực cho Rooney. Ảnh: Internet.

Cách đây ít giờ đồng hồ, Quỷ đỏ vừa giành được kết quả hòa với  ket qua bong da hom nay  0-0 trước Chelseatrong một ngày mà thầy trò HLV Louis van Gaal chơi áp đảo hơn hẳn.Trên thực tế, M.U đã tạo ra không ít cơ hội ngon ăn nhưng các chân sút bên phía đội bóng chủ sân Old Trafford lại bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Đánh giá về tình hình của Quỷ đỏ, huyền thoại bên phía Liverpool, tiền vệ “lão tướng”Steven Gerrard cho rằng hàng công M.U cần phải chiêu mộ thêm một tiền đạo giàu kinh nghiệm.

Phát biểu trên BT Sport, G8 chia sẻ: “Có quá nhiều áp lực dành cho Wayne Rooney.  Cập nhật thông tin kqbd hôm nay. Trong khi cả Martial lẫn Depay đều vẫn còn quá trẻ. Tôi nghĩ rằng M.U đang thực sự cần thêm một tiền đạo giàu kinh nghiệm.”

Bên cạnh đó, Gerrard cũng ca ngợi màn trình diễn tương đối tích cực của các cầu thủ M.U trước Chelsea: “Họ cần phải thể hiện được tinh thần chiến đấu giống như trận cầu gặp Chelsea hôm nay. Điều này sẽ giúp M.U vượt qua khó khăn.”