Mất tiền là điềm gì? Đánh con gì khi bị mất tiền

Bị mất tiền là điềm gì? Nhiều lúc dù bạn cẩn thận kỹ lưỡng chu đáo những về đến nhà mới nhận ra mình đã bị mất tiền lúc nào không hề hay biết. Cùng giải mã điềm báo này qua bài viết sau tại chuyên mục phong thủy nhé!

1. Bị mất tiền là điềm gì? Xấu hay tốt?

Trong dân gian các cụ có câu “của đi thay người”, ý nói rằng việc thất thoát để mất tiền của không hẳn là xui xẻo, mà đó là một cách để bạn đổi lại may mắn.

Theo đó, trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sẽ gặp tai họa ập xuống mình. Tai họa ấy gây thiệt hại về sức khỏe của bản thân, từ các mức độ nhẹ tới nặng. Việc mất đi tài sản giống như một hình thức để bạn đổi lại sự bình an, thay vì bị bệnh, bị tai nạn thì tiền, tài sản là vật thế thân.

Mất tiền thì có thể kiếm lại được, nhưng nếu không còn sức khỏe thì sẽ chẳng thể làm được gì nữa. Đó là lý do tại sao khi mất tiền của, mọi người thường quan niệm rằng bản thân mình đã dùng tài sản để xua đuổi vận hạn, đổi lấy may mắn, bình an.

Mất tiền là điềm gì? Đánh con gì khi bị mất tiền
Mất tiền là điềm gì? Đánh con gì khi bị mất tiền

Ở một góc độ khác, những người bị mất tiền thường có xu hướng tìm cách để thay đổi tình thế. Họ sẽ cố gắng tăng ca làm việc, quản lý chi tiết có kế hoạch hơn, cẩn thận hơn khi mang theo tài sản, tránh lơ là,.. Đây đều là những thói quen tốt để giúp họ thành công trong cuộc sống.

Hơn nữa, nhiều bạn có khả năng bức phá cao dưới áp lực lớn, việc thất thoát tài sản này vô hình là một áp lực với bạn và giúp bạn phát triển vượt bậc trong thời gian ngắn.

Không có dẫn chứng nào đúng cho nhận định “mất tiền là dự báo cho những điều xui xẻo” cả. Chỉ có trường hợp tâm lý, việc mất tài sản khiến mọi người buồn bã, chán nản, dẫn đến cuộc sống bị ảnh hưởng. Vì vậy, để tránh được những điều không tốt xảy ra thì bạn cần phải biết cách điều hòa, tiết chế lại cảm xúc của bản thân mình. Mặc dù tài sản là quan trọng nhưng nó có thể làm lại được, “có sức khỏe là có tất cả”.

Mời bạn xem thêm tin tức bóng đá ”hot” nhất được cập nhật nhanh và đầy đủ trực tiếp ngay tại website mebongda.vn

2. Luận đề mất tiền đánh con gì ?

Đây là những con số may mắn bạn nên đánh khi mất tiền. Rất có thể nó sẽ giúp bạn lấy lại những gì đã mất hoặc nhiều hơn thế.

Mất tiền đánh 69-71.

Mất cả ví đánh 67.

Mất các đồ vật điện tử có giá trị đánh 15-78.

Mất xe đạp đánh 28-82.

Bị cướp đánh 86-84-39.

Bị mất xe mà tìm thấy đánh 28-13-61.

Mời bạn xem thêm cách chơi lô tô và chia sẻ các mẹo đánh loto luôn thắng được các cao thủ chơi lô lão làng đúc rút ra