Mẹo chọn áo tắm tự tin đi biển

Áo tắm là chủ đề nổi bật của thời trang hè. Cuộc tuyển lựa đồ bơi luôn trở lại vào mỗi đầu mùa. Nhưng có nhiều người tìm mãi vẫn loay hoay không biết được dáng áo nào phù hợp. Những chỉ dẫn sau sẽ giúp ích cho bạn.

Hãy bắt đầu bằng những thông số cơ thể của chính mình nhé.

Có thể xem thêm nhiều hinh anh vui mỗi ngày !

nguc lep, bung xe tu tin tuc thi voi meo chon ao tam duoi day - 1

Có vô vàn mẫu áo tắm và chúng được làm ra để phù hợp từng loại cơ thể.

Bước 1

Biết loại cơ thể của bạn, hình dạng cơ thể của bạn từ đó xác định loại áo tắm phù hợp nhất với hình thể. Hãy đo hông của bạn tại điểm rộng nhất, eo tại điểm nhỏ nhất, vì điểm quan trọng nhất của áo tắm phụ thuộc vào các chỉ số này.

Thân hình quả lê: Nếu hông rộng hơn cả eo và ngực của bạn đáng kể, bạn thuộc tuýp người hình quả lê.

Thân hình quả táo: Nếu vòng eo của bạn là rộng hơn đáng kể hơn so với hông của bạn, và bằng hoặc gần như rộng như bức tượng bán thân, bạn thuộc tuýp người hình quả táo.

Thân hình đồng hồ cát: Nếu ngực và hông của bạn là về cùng một chiều rộng, nhưng eo của bạn nhỏ đáng kể, bạn là một chiếc đồng hồ cát cổ điển.

Thân hình thẳng: Thân hình thẳng còn được gọi thân hình dạng chuối. Nếu không có sự khác biệt đáng kể giữa hông, eo và ngực thì bạn là một thân hình dạng thẳng.

nguc lep, bung xe tu tin tuc thi voi meo chon ao tam duoi day - 2

Bạn là người hình quả lê hay quả táo…?

Bước 2

Trước khi đi ra ngoài mua đồ bơi, tẩy lông là điều đầu tiên cần thiết. Hãy rà soát những điểm khác trên cơ thể để đảm bảo bạn nuột nà và đẹp chuẩn nhất khi diện áo tắm. Nhiều người tìm tới các trung tâm sắc đẹp để chăm sóc da, tẩy lông. Nhiều người chăm chỉ ở phòng tập gym để có cơ thể săn chắc gọn gàng.

nguc lep, bung xe tu tin tuc thi voi meo chon ao tam duoi day - 3

Chăm sóc cơ thể để tự tin diện đồ bơi.

Bước 3

Chọn một cửa hàng áo tắm phù hợp. Có cửa hàng chuyên về đồ bơi, tất cả mọi thứ từ đồ thể thao để quyến rũ. Bạn có thể tham khảo các nhãn hiệu đồ bơi uy tín và trendy nhất để đến thẳng đó mua sắm mà không cần lan man những thương hiệu khác.

Bạn có thể tới tận cửa hàng để thử, chọn lựa trực tiếp và cân nhắc màu sắc, chất liệu, kiểu dáng. Ngoài ra, khi biết rõ loại cơ thể rồi thì cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng mua qua mạng bán hàng trực tuyến.

nguc lep, bung xe tu tin tuc thi voi meo chon ao tam duoi day - 4

Hình thức mua sắm nào phù hợp với bạn?

Bước 4

Chọn màu sắc và các loại vải sẽ làm nổi bật các tính năng tốt nhất:

– Để làm nổi bật phần cơ thể đẹp của mình bạn nên chọn màu sắc tươi sáng và phối màu tự do.

– Để che giấu một cái gì đó bạn không thích, chọn đồ bơi một màu duy nhất.

– Nếu bạn có làn da nhợt nhạt, sử dụng tông màu đen, màu tím đậm, sọc hải quân, và màu nâu sẫm.

– Nếu bạn có làn da tối, màu sắc tươi sáng thực sự có thể trợ giúp và che giấu những gì bạn không thích.

– Để tăng kích thước hông hãy chọn một mảnh có bèo ở khu vực đó.

nguc lep, bung xe tu tin tuc thi voi meo chon ao tam duoi day - 5

Màu sắc có thể tố cáo điểm xấu nhưng cũng có thể nâng cấp điểm mạnh.

Bước 5

– Một mảnh sẽ che giấu vòng eo của bạn. Tankini với những mảng màu đánh vào eo sẽ làm nổi bật vòng eo của bạn, bởi vì nó thu hút mắt vào phần được hiển thị. Nếu bạn muốn làm nổi eo nhưng không muốn nổi bật phần hông, ngực hãy chọn loại áo này.

– Dáng áo Boyshorts làm cho hông của bạn trông rộng hơn. Nếu bạn hình thể đồng hồ cát cổ điển nên chọn boyshorts. Loại áo này phân chia hai phần cơ thể rõ ràng và tạo khoảng eo thon để bạn đẹp nổi bật nhờ hình thể bốc lửa.

– Bộ áo tắm mà cho phần đáy cắt xéo lên hông sẽ làm cho đôi chân trông dài hơn. Nếu bạn thuộc thân hình thẳng, đây là một lựa chọn tốt.