Messi sắp “nối duyên” Barca với mức lương sốc

Báo chí Tây Ban Nha đã khẳng định Lionel Messi chuẩn bị gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Barcelona. Siêu sao người Argentina có cài thêm một điều khiển đặc biệt khiến cho BLĐ đội chủ sân Nou Camp cảm thấy không khỏi bất an.

Nhiều tờ thể thao La Liga cho biết: Messi đang chuẩn bị ký bản hợp đồng mới gia hạn tương lai với Barcelona đến năm 2023. Bản hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2020/21  và chủ tịch Barca đã phải nổ lực hết sức để thuyết phục “La Pulga Atomica” gia hạn hợp đồng với “Gã khổng lồ xứ Catalunya”.

Hình ảnh Messi là thương hiệu quảng cáo của nhiều đội bóng, khi Messi có điều khoản tùy chọn trong hợp đồng cho phép anh rời khỏi Barca mùa hè 2020 nhưng đã hết hạn vào ngày 10/6/ Và mới đây M10 đã sẵn sàng đồng ý một bản hợp đồng mới để gắn bó với đội chủ sân Nou Camp.

Mundo Deportivo cũng khẳng định, BLĐ Barca đã liên tục liên hệ để tiến hành đàm phán với cha đẻ kiêm người đại diện của Leo Messi, ông Jorge Horacio Messi về tương lai của kỷ lục gia 6 lần đoạt “Quả bóng Vàng”.

Messi sắp "nối duyên" Barca với mức lương sốc
Messi sắp “nối duyên” Barca với mức lương sốc

Chân sút 32 tuổi sinh năm 1987 ở Rosario (Argentina) đã ký hợp đồng gần nhất với Barca năm 2017.  Nhưng cũng có tin đồn về sự bất mãn giữa Messi và BLĐ Barca, từ đó giám đốc thể thao Eric Abidal làm dấy lên sự lo ngại về các cule rằng anh có thể đi ngày khi mùa giải này khép lại.

Messi đã trở lại đầy ấn tượng ở bóng đá tây ban nha sau hơn 3 tháng nghỉ dịch đã có chiến thắng 2 bàn và cung cấp 2 đường kiến tạo. Như hình ảnh ronaldo trong quá khứ khi còn ở Real Madird.

Dẫu Messi sắp gia hạn thêm 2 năm gắn bó, nhưng Barcelona vừa nhận 1 tin dữ liên quan đến một nhân vật quan trọng khác của CLB này.