Mourinho tiếp tục lên tiếng ‘dạy bảo’ các học trò

Trong phát biểu mới nhất trên Chelsea TV, HLV Jose Mourinho cho rằng các học trò của ông nên xem lại cách sống của mình.
Dự đoán kết quả kqxsmb nhanh nhất trong ngày
Sau trận thua đáng thất vọng trước Leicester City, HLV Mourinho vẫn tiếp tục công việc thường nhật của mình. Ra sân chỉ đạo các học trò tập luyện, có thể thấy rõ bầu không khí căng thẳng trên sân tập của The Blues.
Tin tức Chelsea, Jose Mourinho, the Blues, Chelsea TV, Stamford Bridge, tuong lai Mourinho, chelsea
Mourinho tiếp tục có động thái căng thẳng với học trò
Phát biểu trên kênh Chelsea TV, “Người đặc biệt” tiếp tục lên tiếng dạy bảo các cầu thủ của mình. “Một số cầu thủ của tôi phải xem lại cách sống của mình. Họ phải xem lại Thông tin bóng, cách mà họ đang sống với nghề. Bóng đá còn hơn cả một nghề nghiệp, nó là một niềm đam mê. Có rất nhiều người muốn trở thành một cầu thủ nhưng không phải ai cũng có thể thành công.
Xem thêm kqxs nhanh nhất ngay tại đây
Vì vậy, bạn phải biết quý trọng từng phút được thi đấu trên sân và phải cống hiến hết khả năng của mình. Tôi cảm thấy rất thất vọng với một số cầu thủ. Dẫu vậy tôi vẫn còn một số cầu thủ khác thi đấu hết mình và không đáng phải nhận những lời chỉ trích”.
Về tương lai của chiến lược gia người Bồ, theo Daily Mail, ông chủ Abramovic đã triệu tập cuộc họp khẩn. 4 nhân vật thân cận gồm Bruce Buck, Marina Granovskaia, Eugene Tenenbaum và Michael Emenalo để bàn bạc nghiêm túc về tương lai của HLV Jose Mourinho.
Được biết, nếu 3/5 thành viên tán thành ý kiến sa thải, Mourinho sẽ mất ghế tại Chelsea. BLĐ không còn chống lưng, cầu thủ đâm sau lưng, Jose Mourinho đang hoàn toàn bị cô lập ở Stamford Bridge.
Xem chi tiết kết quả kqxsmn ngay hôm nay
Hiện tại, đã có một số ứng viên có thể thay thế Mourinho như Ancelotti, Hiddink, Pep Guardiola hay Diego Simeone. Trong số những cái tên này, Abramovic vẫn khoái Pep nhất nhưng phương án này không khả thi. Trong khi đó, báo chí Anh thì tiến cử Brendan Rodgers cho đội chủ sân Stamford Bridge.
Xem chi tiết kết quả xsmt ngay hôm nay