Mourinho xác nhận Man Utd muốn có Morata

Đích thân HLV Jose Mourinho lên tiếng thừa nhận Man Utd từng rất nỗ lực chiêu mộ Alvaro Morata của Real Madrid, nhưng không thành.

Tin nong 247 – Mùa Hè 2017 này, Man Utd đã tỏ rõ sự quan tâm dành cho Alvaro Morata. Tuy nhiên, khi bị Real Madrid thách giá, họ đã bỏ qua, và nhanh chóng chiêu mộ Romelu Lukaku từ Everton với giá 75 triệu bảng.

Mourinho xác nhận Man Utd muốn có Morata - Bóng Đá

“Vâng, chúng tôi đã có sự quan tâm dành cho cậu ấy, đó là điều hiển nhiên và đã được mọi người biết đến. Nhưng chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận với Real. Real Madrid có quyền yêu cầu số tiền mà họ muốn cho cầu thủ của họ. Chúng tôi không định giá một cầu thủ Real Madrid, chính Real Madrid làm điều đó. Và chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận với họ.

“Tôi không thích nói về những cầu thủ không phải là của chúng tôi, bởi vì Morata không phải là cầu thủ của chúng tôi. Tôi không muốn nói bất cứ điều gì về cầu thủ của Real Madrid”, Mourinho nói với các phóng viên.

Tôi không chỉ trích Madrid, cũng không nói gì về ban lãnh đạo của chúng tôi. Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị và cố gắng để đạt được thỏa thuận, nhưng không thành. Đơn giản chỉ có vậy.” được tờ ty so tran dau cập nhật.

Chelsea bất ngờ chuyển hướng sang Chicharito

Tiền đạo Diego Costa đã có động thái muốn làm lành với HLV người Italia. Tuy nhiên, với những lùm xùm xuyên suốt một năm qua, khó có chuyện “cừu đen” Costa được phép ở lại sân Stamford Bridge. Câu hỏi đặt ra, nếu Costa ra đi, còn Alvaro Morata lẫn Pierre-Emerick Aubameyang không đến London thì Chelsea tính sao? Họ cần quyết đoán ngay từ lúc này để ổn định bộ khung nhằm chinh phục một mùa giải dự đoán nhiều khó khăn.

Thất vọng với Morata, Chelsea bất ngờ chuyển hướng sang Chicharito - Bóng Đá

Nếu trở thành sự thật, thì đây quả là nước cờ cao tay của Conte, khi vừa mang về chân sút có kinh nghiệm chinh chiến tại giải Ngoại hạng, vừa không phải vung quá nhiều tiền.

Chính vào thời điểm quan trọng này, tờ bao bong da Bild của Đức đã đăng tải một thông tin khá quan trọng. BLĐ Chelsea vừa thống nhất trả cho Bayer Leverkusen 17 triệu bảng, cao hơn 2 triệu so với số tiền mà West Ham hay Tottenham đưa ra, để thương lượng về trường hợp của Javier Hernadez.