Mua bằng đại học trong vòng 60 phút

Chiêu nay (13.4), Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an cho biêt, C45 đã triệt phá đường dây “làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan tổ chức” với quy mô lớn tại TPHCM.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Các loại chứng chỉ, chứng nhận cho đến bằng đại học chỉ tốn vài trăm ngàn đến vài triệu đồng và người mua chỉ phải chờ 60 phút là có bằng.

Lê Tấn Cường bị bắt giữ
Lê Tấn Cường bị bắt giữ

Theo  tờ  kqxs mb C45 cho biết, đối tượng cầm đầu đường dây này Lê Tấn Cường (SN 1986, quê tỉnh Bình Định) và các đồng phạm bị bắt giữ gồm: Lữ Minh Tâm, Lữ Minh Trí, Hồ Thị Thanh Vy, Trần Tư Dũng, Lê Minh Tuấn và Trần Văn Long.

Tang vật thu giữ của đường dây bằng cấp giả quy mô cực lớn
Tang vật thu giữ của đường dây bằng cấp giả quy mô cực lớn

Đường dây bằng cấp, chứng chỉ giả này rao bán trên mạng Internet. Các loại chứng chỉ nghề, chứng chỉ ngoại ngữ, hoàn thành các khóa đào tạo… bán với giá từ 800 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng, tùy theo loại.  Đối với bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông có giá từ 5 đến 7 triệu đồng/bằng. Bên cạnh đó là thông tin xstg hôm nay.

Các giao dịch mua bán bằng cấp giả này nằm tại căn hộ chung cư C6, thuộc Khu Công nghệ cao, quận 9, TPHCM. Mỗi khi có khách mua bằng, Cường chỉ đạo tay chân làm nhanh trong vòng một giờ là có sản phẩm. Nếu giao tại khu vực TPHCM, thì băng nhóm này ấy tiền mặt, còn các tỉnh thành khác, thì chuyển tiền cho Cường bằng chuyển khoản hoặc qua bưu điện.   Các bạn quan tâm XSDN hôm nay tại đây.