Nằm mộng thấy con đỉa nên đánh số mấy

Nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân là điềm báo gì ? Hãy cùng xs dong thap theo dõi bài viết này nhé

Mơ là một trong những hiện tượng khá bình thường ở con người và các loại động vật có vú. Chúng ta thường không thể tự tạo ra nội dung những câu chuyện bên trong giấc mơ của mình. Có những giấc mơ bạn thấy hết sức quen thuộc nhưng cũng có những giấc mơ về những con người, những sự vật mà bạn chưa từng gặp. Có những giấc mơ vô cùng ngọt ngào hạnh phúc, nhưng cũng có những giấc mơ đáng sợ khiến bạn sợ hãi và mệt mỏi, chẳng hạn như giấc mơ thấy mình bị đỉa căn chẳng hạn.

Đỉa là loài vật thân mềm sống dưới nước và dễ gặp nhiều ở vùng nhiệt đới. Đỉa là một loài vật có khả năng tái sinh cực kì tốt và là nỗi khiếp sợ của nhiều người. Thức ăn chính của đỉa chính là máu, đỉa sẽ giúp giác hút châm vào con mồi và hút máu.
Đỉa bám chân là hình ảnh rất quen thuộc đối với vùng quê Việt Nam, hình ảnh những bà mẹ ra đồng cấy lúa vào những trưa hè nắng nóng có lấm tấm những con đỉa bám lên chân thật sự không một ai có thể quên. Do đó, việc mơ thấy đỉa bám chân cũng sẽ mang lại những ý nghĩa rất đặc biệt đối với bạn.

Nếu bạn mơ thấy đỉa bám chân mình theo phân tích từ chuyên gia giải mã giấc mơ  điều này cho thấy bạn đang bị kìm hãm hay đang bị người khác gây khó dễ về một việc gì đó, khiến cho những kế hoạch của bạn có thể phải chậm tiến độ hoặc cũng có thể không thể thực hiện, bạn cần nhanh chóng giải quyết vấn đề nếu không muốn những cố gắng của mình trở thành công cốc.
– Chiêm bao thấy nhiều con đỉa bám đầy chân là điềm báo bản thân bạn sẽ thoát khỏi tai ương, nhưng đây cũng là sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe đối với bạn.

– Mơ thấy con đỉa bị ném vào vôi sống hoặc thiêu chết là thể hiện rằng bạn có thể thoát khỏi những ám ảnh hiện tại mà bản thân đang phải đối mặt.

– Ngủ mơ thấy người khác bị đỉa cắn là thể hiện rằng bạn đang biết một bí mật nhưng lại muốn che dấu hoặc không quan tâm tới nó.
Mơ thấy đĩa nên đánh đề số mấy?

Theo chuyên gia giải mã của kqxs binh duong  nếu bạn ngủ và thấy con đỉa xuất hiện trong giấc mơ của mình và không biết nên đánh đề số mấy thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Nằm mơ thấy con đĩa : số 43
Thấy đỉa cắn: số 58
Nằm mơ thấy mình bị đĩa bu vào chân: số 29
Thấy mình bị đĩa bám đầy vào người: số 28 – số 11