Neymar sinh thù với CLB cũ vì quỵt 26 triệu euro

Theo tin mới nhất cho biết, bản hiệp đồng kỷ lục thế giới trị giá 222 triệu euro, ra mắt Paris Saint-Germain? Sau lúc đã ko đá ở vòng một của Ligue 1 do thủ tục giấy má chưa xong, Neymar được kỳ vọng sẽ thi đấu ở trận gặp Guingamp vào Chủ nhật tuần này (2h, 14/8).

bên cạnh đó nhắc kể từ vụ chuyển nhượng được hoàn thành vào thứ Năm tuần trước, đến lúc này giấy chứng thực vụ chuyển nhượng vẫn chưa được cấp cho Neymar bởi phía La Liga chưa đệ trình các tài liệu can hệ để FIFA xác nhận.

Tờ L’Equipe (Pháp) cho biết tuồng như phía ban đơn vị La Liga vẫn chưa hết cay cú về việc ko ngăn được vụ chuyển nhượng xảy ra, nên đã sắm cách trì hoãn giấy tờ để chơi khăm Neymar và PSG nói riêng lẫn Ligue một tổng thể. Vì lý do này mà Neymar và các cố vấn luật pháp đang chờ khởi kiện.

dự định ví như giấy tờ đến kịp để làm giấy tờ trong ngày 10/8, Neymar sẽ kịp lịch bóng đá trận gặp Guingamp. Ligue 1 cho biết họ cũng sẽ cho Neymar được là ngoại lệ lúc nếu hồ sơ đến chậm nhưng trước ngày Chủ nhật, anh vẫn sở hữu thể ra sân.

Còn giả dụ giấy má bị dây dính đến ngày 18/8, PSG sẽ được tạm bợ đăng ký thi đấu Neymar cho trận gặp Toulouse (2h, 21/8), đăng ký nhất thời này sở hữu hiệu lực 1 năm và nếu như phía La Liga ko với cáo giác gì, Neymar sẽ mặc định trở thành cầu thủ của PSG. Nhưng nếu La Liga đưa ra tố giác và khước từ chuyển tài liệu, PSG và Neymar sẽ bắt buộc trình đơn kiện lên FIFA và vụ việc sẽ bị kéo dài tới 2 tháng.