Ngắm nhìn những chiếc bánh ngọt hay những công trường xây dựng

Người nghệ sĩ luôn có một bộ óc sáng tạo đáng ngạc nhiên. Với những món ăn thì những người tinh tế không chỉ yêu cầu về mức độ ngon của món ăn mà còn về hình thức món ăn cũng đòi hỏi một bộ óc vô cùng sáng tạo. Dưới bàn tay của người nghệ sĩ những chiếc bánh dưới đây đã biến thành những công trường sống động khiến người thưởng thức không lỡ ăn. Haha.com.vn mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

Cuốc, xẻng, cần cẩu khá tận dụng hết công suất để phục vụ cái bánh ngọt đặc trưng này.

>>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

Cuộc đào tẩu ngoạn mục ra khỏi vương quốc ngọt ngào.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mang một cái xe bồn chở socola ngoài đời thực?

Sở hữu đầu bếp Matteo Stucchi đến trong khoảng Monza (Italia), việc khiến cho bánh không chỉ là công việc, mà còn là yêu thích. Anh với thẻ dành cả ngày trời trong bếp để cho xây dựng thương hiệu những chiếc bánh ngọt mang hình dạng đặc biệt, hoặc khá trang trí cầu kỳ, mang đến hứng thú, niềm vui cho thực khách. Và ngoài phong cách dễ thương, ngọt ngào thường thấy, Matteo còn khiến cho phổ quát người á ố khi biến các dòng bánh ngọt của mình thành một công trường xây dựng mini.

Vậy là thêm một quý ông dâu tây đã tốt ra đời.

Vòng quay ngọt ngào nhất hệ mặt trời chính là đấy.

>>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

 

Đa dạng thực khách cho biết họ chẳng thể cầm lòng trước các tác phẩm ngọt ngào của Matteo Stucchi. Nửa muốn nếm thử, nửa lại muốn chiêm ngưỡng mãi những “công trình” này. Còn bạn? Bạn sở hữu nhẫn tâm cắn 1 miếng vào giữa công trường này không?

Phải đập thêm bao nhiêu “đá” mới hoàn tất khá “công trình” này?

1 lễ cưới ngọt ngào cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Cây cầu không dành cho những người hảo ngọt.

Tìm hiểu thêm: