Ngắm nhìn những hình ảnh từ đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Nếu là  dân nghiện du lịch thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới đất bước Bhutan – Đất nước có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Những bức ảnh về đất nước này khiến người ta gợi nhớ về những khung cảnh bình yên chỉ có ở thời xa xưa. Tại đất nước này thì ngay giờ này mọi thứ vẫn diễn ra thật yên bình đáng để người ta phải học hỏi. Cùng haha.com.vn ngắm nhìn những bức ảnh đó nhé

Những khung cảnh thanh bình của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 1.

Bhutan là một đất nước còn phải chăng bí hiểm với thế giới bên ngoài, cũng là nơi duy nhất trên toàn cầu sử dụng chỉ số “Tổng hạnh phúc quốc gia” (GNH) làm tiêu chí giám định sự hưng vượng của đất nước. Dù Bhutan sở hữu diện tích khá khiêm tốn, bạn vẫn phải mất khá phổ biến ngày mới có thể khám phá hết những danh lam thắng cảnh ở nơi đấy.

Những khung cảnh thanh bình của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 2.

Vốn không thuộc xứ lạnh nên mùa tuyết tan ở Bhutan với “dáng vẻ” hiền hòa đặc thù, không một chút băng giá nào, mà ngược lại rét mướt tới lạ thường. Mùa tuyết tan ở Bhutan thường diễn ra trong tầm tháng 3, lúc mùa xuân cũng vừa kẹ thăm từng kẽ lá. Bức ảnh toàn cảnh này khá chụp ở 1 độ cao lý tưởng.

>>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

Những khung cảnh thanh bình của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 3.

Tuyết nhẹ nhàng và trìu mến ấp ôm lấy mọi vật. sở hữu cảm nghĩ như cô bé mùa xuân mãi vui chơi, lỡ tay đánh rơi bình mực trắng, khiến cho mọi vật đều sở hữu 1 màu trắng bong khôi đáng yêu.

Những khung cảnh thanh bình của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 4.

Bạn cũng đừng quá bất thần lúc thấy phổ quát ngôi nhà ko khóa cửa hay 1 loạt đồ tiêu dùng, xe đạp tốt dựng trước cửa màchẳng mang người nào trông coi. Có một đất nước ko phải sở hữu nạn trộm cắp và khá mệnh danh là “quốc gia hạnh phúc nhất thế giới”như Bhutan, điều Đây là khôn xiết thường nhật. các bộ y phục truyền thống đầy màu sắc của người dân Bhutan hiện lên sống động nhờ khả năng tái hiện màu ấn tượng trong.

>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

 

Những khung cảnh thanh bình của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 5.

Các hàng hoa anh đào rợp trắng 2 bên tuyến phố đã thu hút biết bao khách thập phương tậu đến Đó mỗi năm. Hoa anh đào ở Đó sở hữu thể ko đẹp tuyệt vời như ở Nhật Bản, nhưng chiếc nét đằm thắm, duyên dáng của nó vẫn khiến ai nhìn cũng ngỡ ngàng xao xuyến.

Những khung cảnh thanh bình của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 6.

 

IFrame
Những khung cảnh thanh bình của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 7.

Lễ hội Punakha diễn ra hằng năm tại pháo đài Punakha, nơi từng là cung điện hoàng gia Bhutan tới giữa thế kỷ 20.

Những khung cảnh thanh bình của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 8.

Chẳng biết tự bao giờ, các hình ảnh giản dị như thế này đã phát triển thành biểu tượng khiến người ta nhớ mãi về Bhutan. Cảnh trí đẹp và quá cỡ thơ mộng của Bhutan sở hữu thể giúp bạn cuốn phăng đi mọi toan lo bề bộn của cuộc sống thường ngày.