Ngắm nhìn set hàng hiệu hút hồn của siêu mẫu Thu Hằng

Thu Hằng nổi tiếng trong nghề MC và người mẫu từ lâu đã nối tiếng với phong cách hút hồn. Gần đây cô nàng trở thành nàng thơ mới của Versace thì càng trở lên hút hồn khán giả hơn bao giờ hết. Cùng haha.com.vn nhìn lại những set hàng hiệu cá tính của cô nàng nhé.
Những hình ảnh mới nhất của Thu Hằng trong những cây xịn hút mắt Versace đem lại hình ảnh xinh đẹp và đẳng cấp. Người đẹp xuất hiện sở hữu những tông màu tươi sáng cộng thần thái tràn trề năng lượng đang góp nên các hiệu ứng tích cực nhất.

sieu-mau-thu-hang-choi-troi-voi-trang-phuc-hang-hieu-giadinhvietnam.com 1

Thu Hằng đang nhận được những lời khen với cánh và đầy ưu ái là mặc đẹp hơn cả “thiên thần” Vesacer đang có ở thi trường châu Âu và Mỹ.

>>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

sieu-mau-thu-hang-choi-troi-voi-trang-phuc-hang-hieu-giadinhvietnam.com 2

Thần thái của người đẹp quá tuyệt vời và khôn cùng thích hợp mang bắt mắt

Thu Hằng còn khai thác những điểm mới đầy thông minh của những sự hài hòa lý tưởng. từ tông màu xanh cuốn hút được phối tinh tế, cô tiêu dùng thêm chiếc áo khoác da thêm phần tinh tế.

sieu-mau-thu-hang-choi-troi-voi-trang-phuc-hang-hieu-giadinhvietnam.com 3

có Thu Hằng thì phong cách chính là sự hưởng thụ do đó cô không ngại ngần làm cho mới mình từ những ngoài mặt mới có các khám phá đặc biệt trên đường đua bắt mắt

>>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

 

sieu-mau-thu-hang-choi-troi-voi-trang-phuc-hang-hieu-giadinhvietnam.com 4

Qúy cô xịn chọn cho mình cho cho mình 1 sự kết hợp đầy chất “phiêu” giữa màu hồng ngọt ngào cộng chất cam hot bỏng.

sieu-mau-thu-hang-choi-troi-voi-trang-phuc-hang-hieu-giadinhvietnam.com 5

trên đường đua thời trang nhãn hàng Versace là một trong những điểm tới khá cô ham mê và là sự chọn lựa tốt cô ưu tiên.

sieu-mau-thu-hang-choi-troi-voi-trang-phuc-hang-hieu-giadinhvietnam.com 6

Siêu dòng Thu Hằng xuất thần trong bộ hình do nhiếp ảnh gia Kim chụp, cô thật sự xinh đẹp, tươi trẻ và khôn cùng cuốn hút. Thu Hằng là một tín đồ của cá tính, chính cho nên, khám phá những nét mới trong chính mình và đi cùng xu hướng là các gì mà cô hướng đến. sieu-mau-thu-hang-choi-troi-voi-trang-phuc-hang-hieu-giadinhvietnam.com 7

Và hẳn nhiên là chẳng thể thiếu hình ảnh gợi cảm như thế này Đây. Sở hữu việc chọn cho mình những gam màu vượt bậc, tươi sáng, Thu Hằng sáng tạo khi có các sự hài hòa cực kỳ ăn rơ. Bởi những màu sắc này được liệt vào các màu “khó nhằn”. Người đẹp đang góp phần tôn vinh dấu ấn riêng của cây xịn Versace.

sieu-mau-thu-hang-choi-troi-voi-trang-phuc-hang-hieu-giadinhvietnam.com 8

Sự nhạy cảm màu sắc, chất liệu, nét cổ điển và tính nghệ thuật điển hình, hình khối mạnh mẽ đã giúp cho Versace gắn liền sở hữu vẻ đẹp thần thoại, sở hữu tư tưởng và thẩm mỹ của triết học và nghệ thuật cổ đại

sieu-mau-thu-hang-choi-troi-voi-trang-phuc-hang-hieu-giadinhvietnam.com 9

ko quá cầu kỳ hay “dễ dãi”, Thu Hằng chọn cho mình phổ biến hình ảnh đầy biến hóa khác nhau đến trong khoảng nhãn hàng phong cách này. Trong các bức hình mới nhất này thì khó lòng phù nhận được sức hút của người đẹp, quyến rũ tới mê li trong từng set đồ.

Tìm hiểu thêm: