Ngọc Trinh bận rộn vẫn không quên cùng mẹ kế đi sắm giầy dép

Nổi tiếng là một người đẹp lắm Scandal, thế nhưng ngoài thời gian đi Show diễn bận bịu cho công việc của mình thì Ngọc Trinh cũng giành thời gian cho gia đình bằng cách cùng mẹ đi mua sắm giày dép khi có thời gian. Đặc biệt khi đi sắm đồ cô nàng cũng không quên tự tay xỏ dép cho mẹ mình. HÌnh ảnh này khiến người xem nhiều thiện cảm hướng về phía cô, Cùng haha.com.vn ngắm nhìn một số hình ảnh khi mà Ngọc Trinh đi mua sắm giày dép cùng với mẹ mình.
Mới đây, Ngọc Trinh đưa mẹ kế đi mua sắm bởi xe sang 12 tỷ.
cách đây không lâu, Ngọc Trinh đưa mẹ kế đi sắm tậu bởi xe sang 12 tỷ.
Cô tiến ra trước để mở cửa cho mẹ.
Cô tiến ra trước để mở cửa cho mẹ.
Nữ diễn viên và mẹ bước ra khỏi xế hộp siêu sang để tiến vào cửa hàng thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Người đẹp cẩn thận dìu mẹ ra khỏi xe.
Nữ diễn viên và mẹ bước ra khỏi xế hộp siêu sang để tiến vào cửa hàng lôi kéo sự chú ý của nhiều người đi tuyến đường. Người đẹp chăm chút dìu mẹ ra khỏi xe.
Tại cửa hàng, Ngọc Trinh tỏ ra thân thiện và vui vẻ.
Tại shop, Ngọc Trinh tỏ ra thân thiện và vui vẻ.
Cô diện mốt giấu quần trẻ trung.
Cô diện mốt giấu quần trẻ trung.
So với hình ảnh tín đồ hàng hiệu, vẻ ngoài này giúp mang lại sự tự nhiên và thoải mái cho người đẹp.
So mang hình ảnh tín đồ hàng hiệu, vẻ ngoài này giúp đem lại sự tự nhiên và thoả thích cho người đẹp.
Ngọc Trinh ít khi dẫn theo mẹ cùng các sự kiện giải trí bởi mẹ cô vốn là người sống chân chất, đơn giản. Tuy nhiên, mẹ kế vẫn là người theo Ngọc Trinh trong những hoạt động thường ngày.
Ngọc Trinh ít khi dẫn theo mẹ cộng các sự kiện tiêu khiển bởi mẹ cô vốn là người sống chất phác, đơn giản. không những thế, dì ghẻ vẫn là người theo Ngọc Trinh trong những hoạt động bình thường.
Lần này, Ngọc Trinh dẫn mẹ đến cửa hàng giày để mua tặng mẹ vài đôi giày cho những chuyến đi chơi lễ sắp đến.
Lần này, Ngọc Trinh dẫn mẹ đến shop giày để tậu tặng mẹ vài đôi giày cho các chuyến đi chơi lễ sắp tới.
Người đẹp tận tình chọn rất nhiều đôi giày và mang thử cho mẹ. Do hai mẹ con khá gắn bó nên cô vô cùng hiểu ý mẹ. Cô ưu tiên chọn những mẫu giày đế thấp, tông màu trung tính để phù hợp với tuổi tác của mẹ. Những đôi giày Ngọc Trinh lựa, mẹ cô vừa mang vào đã cảm thấy ưng ý ngay.
Người đẹp nồng nhiệt chọn phần đông đôi giày và với thử cho mẹ. Do 2 mẹ con được gắn bó nên cô vô cùng hiểu ý mẹ. Cô dành đầu tiên chọn các loại giày đế thấp, tông màu trung tính để thích hợp với tuổi tác của mẹ. những đôi giày Ngọc Trinh lựa, mẹ cô vừa sở hữu vào đã cảm thấy ưng ý ngay.
Người đẹp chia sẻ, ngoài các hoạt động giải trí, cô ưu tiên mang những đôi giày bệt thoải mái, màu sắc tươi tắn.
Người đẹp san sẻ, ngoài những hoạt động tiêu khiển, cô dành đầu tiên với các đôi giày bệt thoải mái, màu sắc tươi tắn.
Ngọc Trinh mua khá nhiều dép lào để chuẩn bị cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng vào mùa hè sắp tới. Cô thích đến nỗi thay hẳn đôi giày bata bằng đôi dép lào mới mua.
Ngọc Trinh sắm tốt phổ biến dép lào để chuẩn bị cho các chuyến du hý nghỉ dưỡng vào mùa hè gần đến. Cô thích tới nỗi thay hẳn đôi giày bata bằng đôi dép lào mới mua