Ngọc trinh những lần diện váy nhái từ nhà mốt quốc tế

Tháng Tám 12, 2017 at 2:07 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Ngọc trinh những lần diện váy nhái từ nhà mốt quốc tế

Ngọc Trinh  nhiều lần diện trang phục đụng hàng với những mẫu thời trang quốc tế.

Ngoc Trinh va nhung lan dien vay nhai tu nha mot quoc te hinh anh 1

Tham dự sự kiện Ngọc Trinh gây ấn tượng với mẫu váy nữ tính, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, ngay lập tức giới thời trang phát hiện vài điểm tương đồng giữa trang phục này và thiết kế trong BST couture của Giambattista Valli.

Ngoc Trinh va nhung lan dien vay nhai tu nha mot quoc te hinh anh 2

Mẫu đầm nữ màu đen nhung của Ngọc Trinh cũng bị nghi lấy cảm hứng từ thiết kế của Moschino. Chúng ta có thể dễ dàng thấy chiếc đèn chùm được thêu trên trang phục của Ngọc Trinh

Ngoc Trinh va nhung lan dien vay nhai tu nha mot quoc te hinh anh 3

Ngọc Trinh tiếp tục xuất với mẫu đầm đính đá lấp lánh trên nền vải xuyên thấu. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng trang phục mang nhiều nét tương đồng với thiết kế thuộc bộ sưu tập Haute Couture xuân hè 2015 của Zuhair Murad.

Ngoc Trinh va nhung lan dien vay nhai tu nha mot quoc te hinh anh 4

Bộ đầm đỏ thời trang 2017 lại tiếp tục giống với thiết kế của Elie Saab mà Taylor Swift từng diện tại lễ trao giải CMA Awards 2013. Hai trang phục gần giống nhau đến từng chi tiết như những viên đá đính kết trên bề mặt vải lụa hay kiểu dáng lưng trần gợi cảm.

Ngoc Trinh va nhung lan dien vay nhai tu nha mot quoc te hinh anh 5

Ngọc Trinh và Irene khá giống nhau. Nhưng để ý kỹ hơn thì phom dáng váy và phần ống tay loe của “Nữ hoàng nội y” không mang đến người đối diện vẻ cứng cáp, sành điệu như thành viên Red Velvet.