Nhận định bóng đá Deportivo Cuenca vs Delfin, 07h00 ngày 31/8

Nhận định bóng đá Deportivo Cuenca vs Delfin, 07h00 ngày 31/8. Deportivo Cuenca được đánh giá cao về khả năng thắng ở trận đấu này.

Giống như nhiều quốc gia Nam Mỹ khác, giải VĐQG Ecuador cũng chia làm hai giai đoạn song khác biệt ở chỗ, sau cùng vẫn có một BXH tổng để xác định vị trí chung cuộc chứ không phải tách hòa toàn (giai đoạn nào tính thành tích giai đoạn đó không liên quan đến nhau nên thường sẽ có 2 nhà vô địch trong một mùa).

Hiện tại, giải VĐQG Ecuador đang bước vào giai đoạn 2 (từ tháng 7 đến tháng 12 hàng năm) của mùa 2021. Deportivo Cuenca đã khởi đầu giai đoạn này bằng hai thất bại liên tiếp. Nhưng sau đó đội bóng này đã có sự trở lại dù chưa thật sự mạnh mẽ: bất bại 3 trận gần đây (thắng 1) song theo tỷ lệ châu Á, thì họ thắng cả 3 trận này. Trên sân nhà, Deportivo Cuenca chỉ thua 3/16 trận gần nhất (thắng 10) tính từ giai đoạn 1.

Theo một số tin thể thao  Delfin thậm chí còn tệ hơn cả đội chủ nhà. Từ đầu mùa, Delfin chưa giành được chiến thắng nào sau 5 trận đấu (hòa 3, thua 2). Trong đó, trên sân khách, Delfin hòa 1, hòa 1 sau 2 trận đấu.

Nhận định bóng đá Deportivo Cuenca vs Delfin, 07h00 ngày 31/8
Nhận định bóng đá Deportivo Cuenca vs Delfin, 07h00 ngày 31/8

Thực tế, trong quá khứ, Delfin từng được xem là “ngáo ộp” của Deportivo Cuenca. Nói vậy bởi lẽ, CLB này từng duy trì chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp trước Deportivo Cuenca. Tuy nhiên, kể từ mùa giải trước, cán cân có vẻ thay đổi.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Deportivo Cuenca mới không thua trong 2 trận đấu liên tiếp trước Delfin (thắng 1, hòa 1). Với tình hình hiện tại, Deportivo Cuenca hoàn toàn có thể tiếp tục nối dài chuỗi trận đối đầu tốt trước Delfin.

Nói vậy bởi lẽ, ở trận đấu này, cổng game để Deportivo Cuenca -1/4. Tỷ lệ này không quá cao nhưng phần nào cho thấy niềm tin vào chủ nhà. Nên nhớ, ở mùa giải trước, khi Deportivo Cuenca đón tiếp Delfin trên sân nhà, cổng game chỉ để tỷ lệ 0:0.

Trong lần đón tiếp Delfin trên sân nhà mùa trước, Deportivo Cuenca đã bắt đầu chấm dứt chuỗi toàn thua trước đối thủ này bằng chiến thắng 2-1.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật  bxh tbn tại website của chúng tôi một cách nhanh nhất. 

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Deportivo Cuenca vs Delfin

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Deportivo Cuenca vs Delfin
Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Deportivo Cuenca vs Delfin

Thành tích đối đầu giữa Deportivo Cuenca vs Delfin

Delfin thắng 5, hòa 1, thua 1 trong 7 lần đối đầu gần nhất trước Deportivo Cuenca.

Trên sân nhà, Deportivo Cuenca thắng 3, hòa 3, thua 2 trước Delfin.

Dự đoán tỷ số giữa Deportivo Cuenca 1-0 Delfin

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kq vdqg duc một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi.