Nhân tố bí ẩn 2016 uống thuốc ngủ tự tử

Thông tin thí sinh Mai Thái Anh của “Nhân tố bí ẩn 2016” tự sát vì dư luận ném đá đã gây sốc cho nhiều người.

Trưa ngày 27/4, trên trang Facebook cá nhân của thí sinh Nhân tố bí ẩn 2016 – chàng trai trầm cảm do bạo hành – Mai Thái Anh (tên thật là Trần Nguyên Bảo) đã bất ngờ đăng một bức thư tuyệt mệnh kèm theo bức ảnh màu đen. Mai Thái Anh viết trên trang Facebook cá nhân của mình:

1

“Đến cuối cùng thì bản thân cũng chỉ là một vật dùng xong rồi bỏ, cũng chỉ là thứ để mọi người nhìn vào dè bỉu như cặn bã mà thôi. Suốt 20 năm bị cuộc đời quay lưng lại, có lẽ chắc cũng đã đến lúc quay lưng lại với cuộc đời rồi. Sức chịu đựng của một người cũng có giới hạn, mọi chuyện có lẽ nên kết thúc tại đây thôi, xem như là tìm một lối thoát cho bản thân. Chị ơi, em đến với chị đây!”.

  • >> Theo dõi kết quả so xo với những con số may mắn

Một số bạn bè vô cùng hoang mang và lo lắng cho Mai Thái Anh vì sau tập 3 TheX-Factor 2016 phát sóng, anh đã bị cư dân mạng tố giả tạo, giả bệnh để lấy lòng thương hại của khán giả truyền hình. Liên hệ với gia đình Mai Thái Anh, thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được là anh đang ở khoa Cấp cứu của một bệnh viện tại TP. HCM. Mai Thái Anh nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu.

  • >> Nhận định kqxs trực tiếp hàng ngày

Bác sĩ điều trị cho Mai Thái Anh cho biết bệnh nhân dùng thuốc an thần (hay còn gọi là thuốc ngủ) Loxemil quá liều. Thuốc điều trị rối loạn cảm xúc Loxemil dùng liều thấp có tác dụng chọn lọc trên các triệu chứng lo âu, áp lực tâm lý và thần kinh căng thẳng, dùng liều cao có tác dụng an thần và giãn cơ nhưng dùng quá liều sẽ trở thành “thuốc độc”. Hiện tại, bệnh nhân Mai Thái Anh đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn phải thở máy và lọc thận cho đến khi thể trạng bình phục hoàn toàn.