“Nhóc Trùm” đang làm mưa làm gió nhiều bảng xếp hạng

Gần đây bộ phim Nhóc Trùm đang được chào đón ở nhiều rạp chiếu phim trong đó thì trường Việt nam cũng không ngoại lệ. Không ở thị trường Việt nam mà hiện tại thì bộ Phim này đang làm mưa làm gió tại nhiều bảng xếp hạng tại các quốc gai khác trên thế giới. Cùng haha.com.vn điểm qua một vài tin nóng của bộ phim hút khách này nhé

The Boss Baby đem đến thành công cho hãng DreamWorks lúc hai tuần liên tiếp là phim ăn khách nhất tại những rạp chiếu ở Bắc Mỹ. Bộ phim kể về cậu bé Tim Templeton đang sở hữu cuộc sống hạnh phúc bên bác mẹ. Tim là một cậu bé hiếu động, giàu trí tưởng tượng, được bố mẹ rất mực yêu thương và để ý, chăm nom. Nhưng một ngày, sự xuất hiện của cậu em trai “từ trên trời rơi xuống” khiến cuộc sống của Tim đảo lộn. The Boss Baby thu hút nhờ tạo hình dễ thương của nhân vật chính cộng nội dung dễ xem, thích hợp cho cả gia đình.

>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

hoat-hinh-nhoc-trum-an-khach-o-nhieu-thi-truong
Tạo hình của các nhân vật trong “Nhóc Trùm”.

Ngoài thị trường Bắc Mỹ, The Boss Baby còn ăn khách ở Nga mang doanh thu 21,4 triệu đô la Mỹ sau 2 tuần chiếu. Phim cũng được say mê ở Pháp, Brazil, Australia hay Mexico. Tại Việt Nam, tác phẩm này đạt tốt hơn 1,1 triệu USD (hơn 24 tỷ đồng) và là phim ăn khách nhất ở các rạp chiếu tuần qua.

Beauty and the Beast đang là phim ăn khách nhất năm 2017 mang doanh thu lên tới 977,4 triệu đô la. những chuyên gia Phân tích tác phẩm cổ tích của Disney với thể là phim trước nhất trong năm nay chạm được mốc doanh thu một tỷ đô la.

hai bộ phim mới ra mắt tuần qua là Smurfs: The Lost VillageGoing in Style tuần tự Đứng thứ ba và thứ tư sở hữu doanh thu khiêm tốn là 14 triệu và 12,5 triệu đô la Mỹ.

>>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

hoat-hinh-nhoc-trum-an-khach-o-nhieu-thi-truong-1
“Kong: Skull Island” đang là phim ăn khách thứ ba của năm 2017.

Tuần qua, tổng doanh thu của bom tấn Kong: Skull Island đã lên tới 534,4 triệu USD. Sau hai tuần chiếu rạp tại Trung Quốc, thị phần này đem về Thống kê 123,7 triệu đô la. Có kinh phí cung cấp ước lượng là 185 triệu USD, tổng doanh thu khi này giúp Kong: Skull Island thoát lỗ, ko bị coi là “bom xịt”. Tại Bắc Mỹ, phim thu về 156,6 triệu đô la sau một tháng ra rạp. Ở các thị phần như Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Kong: Skull Island không ăn khách khi doanh thu ở từng nơi chưa đạt nổi Thống kê bốn triệu đô la.

Tại Việt Nam, Kong: Skull Island vẫn đang là bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử phòng vé. Chỉ sau 2 tuần ra rạp, bom tấn có những cảnh quay tại Quảng Bình, Ninh Bình và Hạ Long đã thu về 150 tỷ đồng, phá tan vỡ kỷ lục của Fast & Furious 7 (140 tỷ đồng).

Trong tuần này, 1 trong những bom tấn tốt chờ đợi nhất mùa hè năm nay – Fast & Furious 8 (tên gọi mới: The Fate of the Furious) – sẽ ra rạp vào ngày 14/4.

Chúc các bạn tìm được bộ phim mà mình yêu thích.

Tìm hiểu thêm: