Những công thức phối đồ trong xu hướng thời trang thu đông 2018

Trời lạnh sẽ khiến bạn ngại lên đồ ư? Thật sai lầm, bạn sẽ thật đẹp vào mùa đông khi bạn biết kết hợp đồ. Ngày hôm nay thời trang thu đông 2018 sẽ giúp bạn len đò thật đẹp như sau:

CT1:Kết hợp áo len và chân váy: Nguồn cảm hứng đơn giản nhất chính là bộ đôi quyền lực áo len và chân váy để các tín đồ ứng dụng trong phong cách street style thường nhật. Xu hướng này luôn được yêu thích bởi không chỉ chắt chiu cả sự lãng mạn bay bổng mà thậm chí cũng chiều chuộng các cô nàng muốn nổi loạn.
CT2: Công thức: áo len + chân váy + giày bệt
Những cô nàng cá tính, đây sẽ là lựa chọn để tạo điểm nhấn cho bản thân. Nếu bạn muốn ấm áp trong mùa đông hơn, bạn hãy mang tất dài, nếu bạn muốn mình trẻ hơn, thì nên diện giày thể thao để tạo nên vẻ năng động, nhiệt huyết.

cach phoi do thu dong

CT3: Công thức : áo thun + chân váy jean ngắn ôm + áo khoác len dài + giày thể thao.
Đây là pha trộn giữa phong cách cá tính, năng động, trẻ trung và phong cách duyên dáng, thanh lịch.
CT4: kết hợp với hạo tiết màu sọc
Được lấy cảm hứng từ trang phục của những người lính thủy thủ, chiếc áo kẻ sọc được đánh giá là một trong những sản phẩm thời trang bất hủ của Côc Chanel và chưa bao giờ họa tiết này vắng bóng trong mỗi mùa thời trang ứng dụng. Kẻ sọc được coi như một lớp layer hoàn hảo, vừa hòa hợp, vừa tung hô những lớp trang phục khác, vừa nhã nhặn thanh tao lại vừa khéo léo che khuyết điểm cơ thể bằng hiệu ứng thị giác.
CT5:Công thức: áo len dáng dài+ giày thể thao+ tất đen dài+ áo phao ba lỗ
Vẻ bề ngoài cách phối đồ này nhìn đơn giản nhưng lại tạo cảm giác sexy và cuốn hút. Chính chiếc áo phao dài qua mông sẽ che đi quần hoặc váy mặc bên trong để tạo nên vẻ quyến rũ của các cô nàng

Xem thêm: Nên và không nên ăn gì khi đau cơ bắp