Nữ ca sĩ Adele kết hôn trong niềm hạnh phúc

Dù là một ca sĩ nước Anh nhưng Adele được khá nhiều fan hâm mộ ở Việt Nam, những ca khúc của cô luôn được đó n chào một cách nồng nhiệt. Thời gian gần đây cố đã kết hôn với Simon Koneckichủ tịch một quỹ từ thiện nổi tiếng. Cùng haha.com.vn điểm lại tin về đám cưới của họ nhé.

từ cuối năm 2016, đã có rộng rãi tin đồn về chuyện Adele thành hôn có Konecki nhưng nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng công nhận. Adele từng tư vấn trên tờ Vanity Fair rằng mối quan hệ sở hữu doanh gia Konecki là nghiêm chỉnh nhất trong khoảng trước đến nay của cô.

Adele và Simon Konecki – chủ tịch quỹ từ thiện Drop4Drop bắt đầu hò hẹn trong khoảng năm 2011 và dọn về sống chung. Nữ ca sĩ nhỏ hơn bạn trai 14 tuổi và hiện đã mang với nhau 1 cậu con trai 5 tuổi. “Hoạ mi nước Anh” luôn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô rất ít phơi bày cuộc sống tư nhân trên mặt báo.

trong khoảng cuối năm 2016, đã có phổ biến tin đồn về chuyện Adele thành hôn sở hữu Konecki nhưng nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng công nhận. Adele từng tư vấn trên tờ Vanity Fair rằng mối quan hệ có thương gia Konecki là nghiêm túc nhất từ trước cho tới hiện tại của cô.

Adele và Simon Konecki – chủ toạ quỹ trong khoảng thiện Drop4Drop bắt đầu hò hẹn từ năm 2011 và dọn về sống chung. Nữ ca sĩ nhỏ hơn bạn trai 14 tuổi và hiện đã mang sở hữu nhau một cậu con trai 5 tuổi. “Hoạ mi nước Anh” luôn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô rất ít phơi bày cuộc sống cá nhân trên mặt báo.

Cùng chúc cho cô ca sĩ được mệnh danh là họa my nước Anh này có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau bao nhiêu sóng gió mà cô đã phải trải qua.

Xem thêm: