‘Nữ quái’ ép thiếu nữ vào khách sạn cho nhân tình hiếp dâm

Theo tờ xo so đưa tin Trâm mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên thiếu tình thương. Trâm bỏ nhà lang thang và kết giao với thanh niên xấu. Một lần Trâm quen một thiếu nữ trên mạng nên ép vào nhà nghỉ cho nhóm thanh niên “làm bậy” 

Ngày 23/3, TAND cấp cao tại TP. HCM xét xử phúc thẩm bác kháng cáo, tuyên y án với các bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 1997) 12 năm tù. Bị cáo Chu Thu Hải (SN 1996) 12 năm tù và Võ Trọng Nam (SN 1996, cả ba cùng ngụ TP. HCM) 11 năm tù cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Liên quan đến vụ án, HĐXX còn tuyên phạt thêm bị cáo Chu Thu Hải 1 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Các bị cáo tại tòa.
Các bị cáo tại tòa.

Theo bản án sơ thẩm, Trâm quen biết với L.T.N.Đ (SN 2002) qua mạng internet. Khoảng 23h ngày 5/6/2014, Đ. đang “chơi nét” (chơi game, chat trên mạng internet – PV) tại một tiệm internet thuộc phường Tân Chánh Hiệp (quận 12, TP. HCM) thì Trâm đến nói chuyện và trả tiền “chơi nét” cho Đ.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Do có ý định để một số đối tượng khác quan hệ với Đ. nên Trâm rủ Đ. đi thuê khách sạn ngủ qua đêm. Sau khi thuê phòng, Trâm gọi điện cho Chu Thanh Hải đến để ngủ cùng thì Hải đồng ý.

Hải rủ thêm một thanh niên khác (không rõ lai lịch) cùng đi. Tại khách sạn, Trâm đã ép Đ. phải quan hệ với Hải và bạn của Hải. Sau đó một ngày, Trâm tiếp tục “đàm phán” với một thanh niên trên mạng, sử dụng Đ. như một công cụ để kiếm tiền chơi game.

Trâm giá giá với thanh niên tên Bèo (chưa rõ lai lịch) sẽ cho quan hệ với Đ. và phải trả cho Trâm 200 ngàn. Trâm nới với Đ. đi quan hệ với Bèo nhưng Đ. không đồng ý liền bị Trâm đánh và ép buộc nên Đ. phải nghe lời Trâm.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 13/9/2014, Hải đến tiệm nét chở Đ. và Trâm đến một nhà trọ thuộc phường Thạnh Lộc, quận 12 chơi và gặp Võ Trọng Nam.

Tại đây, Trâm đánh đập Đ. vì cho rằng Đ. nói xấu mình và ép buộc Đ. phải quan hệ với Nam nếu không sẽ bị đánh. Đồng thời, Trâm gợi ý cho Nam quan hệ với Đ. để xả sui thì Nam đồng ý.

Ngày 29/9/2014, khi Đ. đang “chơi nét” tại tiệm “K-Nét” thì Trâm đến đánh Đ. vì cho rằng Đ. nói xấu Trâm trên mạng là Trâm làm gái thì bị công an phường Đông Hưng Thuận (quận 12, TP. HCM) mời về làm việc.

Tại công an phường, Đ. tố cáo Trâm, Hải, Nam ép mình quan hệ tình dục. Sự việc bị bại lộ, Trâm, Hải, Nam bị bắt.