Ozil chưa vội ký hợp đồng với Arsenal

Tiền vệ đang có phong độ cao Mesut Ozil của Arsenal nhấn mạnh cảm thấy hài lòng với cuộc sống ở phía Bắc London, nhưng chưa vội cam kết gắn bó dài hạn với “Pháo thủ”. Cập nhật keo bong da hom nay tại đây. 

Ozil chưa vộ ký hợp đồng với Arsenal. Ảnh: Internet.
Ozil chưa vộ ký hợp đồng với Arsenal. Ảnh: Internet.

Theo tờ kqbd , tiền vệ người Đức cho biết sẽ không vội vã mở cuộc đàm phán ký hợp đồng mới với Arsenal.

Ozil đang trải qua mùa giải thành công với 15 pha kiến tạo sau 16 trận, nhiều hơn Riyad Mahrez của Leicester City 8 đường dọn cỗ cũng như Gerard Deulofeu khoác áo Everton.  Ngoài ra, cựu sao Real Madrid cũng ghi được 4 bàn trên mọi đấu trường.

Có tin đồn Pháo thủ lúc này muốn giữ chân Ozil bằng hợp đồng mới, thay cho hiệu lực ràng buộc cũ sẽ hết hạn vào tháng 6/2018. Tuy nhiên, ngôi sao 27 tuổi cảm thấy vẫn nhiều thời gian để hai bên thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Cập nhật thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Không có gì phải vội ký hợp đồng mới cả. Hợp đồng của tôi vẫn còn thời hạn tới năm 2018. Không hề có những cuộc đàm phán nào vào lúc này,” Ozil nói với tờ Kicker. “Tôi chỉ có thể nói rằng mình cảm thấy rất hạnh phúc ở London. Quyết định rời Real Madrid để sang Arsenal là lựa chọn đúng đắn.”