Pep tuyên bố không ngán Liverpool

Mặc dù đánh giá rất cao hàng công của Liverpool nhưng Pep Guardiola vẫn muốn chơi tấn công ở Anfield.

Ở trận lượt về Premier League mùa này, theo như link sopcast hôm nay thì Liverpool và Man City đã cùng nhau tạo ra trận cầu cực kì sôi động với 7 bàn thắng. Do áp dụng đấu pháp mở nên Man City của Pep đã phải nếm thất bại với kết quả 3-4.

Đây là thất bại đầu tiên và cũng là duy nhất của Man City ở Premier League tính đến thời điểm này. Mặc dù vậy, Huấn Luận Viên Pep Guardiola vẫn ko từ bỏ ý định chơi đôi công với Liverpool ở trận lượt đi tứ kết Champions League đêm nay.

Pep tuyên bố không ngán Liverpool

“Tôi biết Thông tin của chúng tôi là hoàn hảo cho Liverpool bởi họ sở hữu Thông tin tấn công rất khác với những Câu Lạc Bộ khác trên thế giới. Đặc biệt, họ sở hữu Mane, Salah và Firmino, những cầu thủ sở hữu khả năng tấn công rất cừ. Nhưng tôi cảm nhận rằng cách tốt nhất để dành chiến thắng là chơi tấn công.

Nếu tôi nói rằng Man City sẽ chơi theo cách khác,tin tức cho biết những cầu thủ của tôi sẽ nhìn tôi và nói rằng ‘Ông ấy hèn nhát, ông ấy ko tin tưởng chúng tôi’. Đó hẳn là sai lầm lớn”, Pep Guardiola chia sẻ.

“Cả 2 đội bóng sẽ chơi theo cách của mình. Chúng tôi là những Câu Lạc Bộ sở hữu số kết quả nhiều nhất ở Premier League. Tôi biết những đội bóng của Jurgen Klopp đều chơi tận hiến. Họ sẽ chơi tấn công và tất nhiên chúng tôi cũng vậy. Tôi chắc chắn đây sẽ là trận đấu hay”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha nói thêm.

Tính đến thời điểm này,như tin thể thao cho biết Man City và Liverpool là 2 Câu Lạc Bộ sở hữu hàng công mạnh nhất Premier League. Vì vậy, màn tái ngộ đêm nay giữa 2 đội được kì vọng sẽ diễn ra với kịch bản tưng bừng.

Với Thông tin tấn công biến hóa và đa dạng, Man City được đánh giá cao hơn Liverpool. Tuy nhiên, kể từ năm 2003 đến nay, đội bóng áo xanh thành Manchester vẫn chưa sở hữu chiến thắng nào ở Anfield.