Phá cách cùng chiếc áo sơ mi cũ của cô nàng sáng tạo

Mỗi năm xu hướng sơ mi thoi trang 2017 lại được cho ra nhiều mẫu mã bắt mắt, Năm nay với những  kiểu mốt được ra mắt thì chiếc áo sơ mi luôn đứng hàng đầu trong mùa hè năm nay.

Sơ mi là món đồ khá cổ điển của chị em. Qua từng năm, xu hướng sơ mi lại được làm mới với vô vàn mẫu mã bắt mắt nhưng có thể nói chưa năm nào thị trường sơ mi nữ lại sôi động như năm nay với hàng trăm mốt mới, cách mặc mới vô cùng độc đáo, ấn tượng.  Hãy phá cách chiếc áo sơ mi của bạn giới đây:

Sơ mi lệch vai

Sơ mi lệch vai

Sơ mi lệch vai điệu đà giúp bạn khoe vai trần. Kiểu nào này giúp bạn dễ dàng mặc sơ mi khi đi hẹn hò, đi chơi mà không quá cứng nhắc.

Sơ mi trễ vai

Sơ mi trễ vai

Có nhiều mẫu sơ mi  được thiết kế để mặc trễ vai theo xu hướng thời trang trẻ, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự chế sơ mi trễ vai từ chiếc sơ mi cũ bằng cách tháo vài chiếc cúc gần cổ và kéo áo xuống phần vai.

 

Sơ mi thắt vạt

Sơ mi thắt vạt

Kiểu sơ mi thắt vạt không còn lạ lẫm gì nhưng năm nay có rất nhiều mẫu áo thắt vạt lạ mắt như áo được làm thêm 2 ống tay giả để thắt ngang eo hoặc phần thắt được thiết kế rất điệu đà.

Sơ mi thắt nơ sau lưng

Sơ mi thắt nơ sau lưng

Đây là chi tiết giúp chiếc áo sơ mi trông tinh nghịch hơn và bớt nhàm chán.

Sơ mi xẻ lưng

Sơ mi xẻ lưng

Đây cũng là một kiểu áo sơ mi rất gợi cảm để bạn khoe phần lưng trần mướt mắt mùa hè. Bạn cũng có thể tự tạo sơ mi xẻ lưng bằng cách mặc ngược áo.

Sơ mi phong cách quý tộc

Sơ mi phong cách quý tộc

Là cô nàng sang chảnh, ưa điệu đà thì bạn không thể nào bỏ qua kiểu sơ mi mang hơi hướng quý tộc với những chi tiết đặc trưng như ống tay phồng, bèo nhún.