Phân tích kèo Ấn Độ vs Syria, 21h30 ngày 16/07

Phân tích kèo bóng đá Ấn Độ vs Syria, 21h30 ngày 16/07, giao hữu quốc tế Intercontinental Cup. Ấn Độ thua theo châu Á 5/6 trận vừa qua.

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 3

Đây là trận đấu mà Syria được đánh giá cao hơn khi chấp kèo 0.5-1 trái dù phải làm khách. Tất nhiên, nếu nói về trình độ thực lực của hai nền bóng đá thì đại diện Tây Á rất vượt trội so với Ấn Độ. Dẫu vậy, Syria triệu tập một đội hình không quá mạnh với rất nhiều cầu thủ trẻ để dự giải đấu giao hữu này. Đội hình đó vẫn thắng được một Triều Tiên đang suy yếu, nhưng vừa để thua 0-2 trước Tajikistan mới đây. Trong khi đó, Ấn Độ dù là chủ nhà nhưng lại thể hiện thất vọng khi để thua cả hai trận đã đấu với cùng tỷ số rất đậm. Đây nhìn chung là lúc cả hai đều hướng đến những kết quả tốt để đạt được những mục đích riêng.

phan-tich-keo-vs-syria-21h30-ngay-16-7
Phân tích kèo Ấn Độ vs Syria, 21h30 ngày 16/07

Dù không tuyên bố chính thức, nhưng thầy trò Igor Štimac hạ quyết tâm nâng cao Cúp vô địch. Thế nhưng, những gì mà Sunil Chhetri và đồng đội thể hiện sau 2 lượt trận đầu chỉ là nỗi thất vọng. Ở trận ra quân, Ấn Độ thua Tajikistan 2-4. 6 ngày sau, họ tiếp tục bị CHDCND Triền Tiên đánh bại với kết quả 5-4.

Thay vì vị trí số 1 như mục tiêu đề ra, Ấn Độ đang phải ngước nhìn Tajikistan (6 điểm), Syria và CHDCND Triều Tiên (cùng 3 điểm) trên BXH. Dĩ nhiên, với 0 điểm, Ấn Độ đã hết cơ hội đăng quang. Mục tiêu thiết thực nhất đối với họ là đánh bại Sirya để gỡ gạc đôi chút thể diện, đồng thời hy vọng thoát khỏi vị trí cuối cùng.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Ấn Độ vs Syria

Ấn Độ: Singh, Bose, Lalrinzuala, Jhingan, Kotal, Fernandes, Borges, Singh, Singh, Justin, Chhetri.

Syria: Alma, Jenyat, Al Shami, Zainab, Al Mohamad, Haj Mohamad, Al Marmour, Al Salama, Anez, AL-Ahmad, Al-Hamawi.

Chuyên gia thể thao nhận định: Syria -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-3