You are Browsing Xem Phim Hài News

7 năm ago

[Phim hài hước] Ai mới là SẾP

Phim Hài "Ai mới là SẾP" lấy bối cảnh là 1 cuộc phỏng vấn tuyển dụng nhân sự tại iNET. Một cuộc phỏng vấn đặc biệt khiến tất cả các ứng viên phải ngỡ ngàng. Trong số các ứng viên ngồi đợi phỏng vấn, có 1 người là sếp, đó là AI ?

7 năm ago

[Phim hài hước] Tuyệt chiêu cô giáo Thảo

"Tuyệt chiêu cô giáo Thảo". Nghĩ về tuổi học trò, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng nghĩ về những gì tinh khôi, trong trắng, hồn nhiên nhất của tâm hồn dù đó có là kỷ niệm vui hay buồn

7 năm ago

[Phim hài hước] Hot girl nhiều nước

Xem phim hài Mốc Meo: "Hot girl nhiều nước". Phim hài hước với rất nhiều tình huống khó đỡ và bất ngờ hứa hẹn mang đến những phút giây cười ra nước mắt cho bạn!

7 năm ago

[Phim hài hước] Chuyện công sở

Chuyện công sở luôn là một chủ đề hot để mỗi khi chúng ta nói về nó lại có cả ngàn câu chuyện hài hước.Trong tập phim hài mới của Mốc Meo, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều câu chuyện tuy nó không hẳn là đang tồn tại 100% trong các doanh nghiệp nhưng cũng có một phần nào đó.

7 năm ago

[Phim hài hước] Sinh nhật sang chảnh

"Sinh nhật sang chảnh" xoay quanh câu chuyện đi ăn sinh nhật cùng bạn gái, chàng trai tỏ ra mình là một người vô cùng hào phóng. Các món ăn soang chảnh được đặt trong bàn ăn sinh nhật của 2 người. Tuy nhiên cách mà chàng trai thanh toán bữa ăn đó còn khiến cho nhiều người bất ngờ hơn.

7 năm ago

[Phim hài hước] Vụ cướp kinh điển

Mốc và Meo đã lên kế hoạch và thực thi một "Vụ cướp kinh điển" khi cả 2 đã đột nhập vào một cửa hàng thời trang. Diễn biến khó lường của vụ cướp khiến 2 tên cướp Mốc Meo phải liên tục thay đổi kế sách để tránh bị phát hiện.

7 năm ago

[Phim hài hước] Hẹn hò facebook

"Hẹn hò facebook" xoay quanh câu chuyện của cặp nam nữ tình cờ quen nhau qua mạng. Thế giới ảo phá đảo thế giới thật đã khiến cả 2 người rơi vào tình huống khó xử.

7 năm ago

[Phim hài hước] Đóng dấu Vợ

"Đóng dấu Vợ" là phim hài hước bắt nguồn từ câu nói "Bản công chứng có giá trị như bản gốc" của Sếp anh chàng Meo đã nảy ra những ý tưởng lạ đời. Hài hước, khó đỡ là những gì chúng ta có thể thấy ở tập phim hài mới này của Mốc Meo.

7 năm ago

[Phim hài] Cascadeur tình dục

"Cascadeur tình dục" là phim hài ngắn mới nhất của nhóm hài Mốc Meo. Video lấy bối cảnh chính là những lần ăn chơi trác táng của anh chàng Meo. Và để có người chịu lỗi với vợ mình anh đã bỏ tiền thuê Cascadeur. Nhưng dường như tất cả đều vô dụng trước cơn giận của người vợ anh ta.

7 năm ago

Phim hài Mốc Meo – Lời hứa

Phim hai Mốc Meo "Lời Thề" là câu chuyện về vợ chồng nhà Meo. Anh chàng Meo luôn tự mình đặt ra những lời thề nhưng rồi khi ở bên cạnh vợ anh ta lại phải làm trái lại chính những lời thề đó. Hài hước dí dỏm là những cảm xúc mà bất cứ ai khi xem video này đều nhận được.

7 năm ago

[Phim hài Mốc Meo] Chuyện vợ chồng

"Chuyện vợ chồng" xoay quanh câu chuyện của vợ chồng nhà Meo. Những tình huống dở khóc, dở cười là những điều mà các bạn sẽ được xem ngay sau đây.

7 năm ago

Phim hài Mốc Meo hay nhất 2015 Full HD

Tổng hợp những clip hài hay nhất của nhóm hài Mốc Meo sản xuất tháng 9 năm 2015. Xem phim hài Mốc Meo để được cười nhiều hơn bạn nhé!

Xem Thêm