Phong cách tối giản với phụ kiện Charles & Keith

Thời trang minimal tối giản là sự lựa chọn thông minh cho các cô nàng trong những ngày mưa nắng thất thường.

Lựa chọn trang phục trơn và đơn giản nghe có vẻ nhàm chán, nhưng đây lại là “đất diễn” cho những thiết kế đẹp, sáng tạo. Lúc này, màu sắc hay những chi tiết rườm rà không còn là điểm nhấn chủ đạo mà chính đường nét sản phẩm mới thu hút giới mộ điệu. Để làm mới những phụ kiện tối giản, Charles & Keith ra mắt bộ sưu tập túi xách và giày gồm các thiết kế tập trung vào tông màu trung tính nhưng kiểu dáng nhấn nhá phá cách, lấy cảm hứng từ các khối hình học.

Một số cách mix & match đồ từ Charles & Keith:

phong-cach-toi-gian-cung-thoi-trang-charles-keith-xin-edit

Mẫu túi hộp cổ điển với phong cách lính cách điệu được phát triển trên tông màu rêu và trắng là điểm nhấn mới lạ cho mùa hè oi ả.

phong-cach-toi-gian-cung-thoi-trang-charles-keith-xin-edit-1

Ba lô vẫn là item thu hút giới trẻ bởi tính năng động trong phong cách sống xê dịch liên tục hiện nay. Thiết kế unisex cũng là điểm cộng để các cô nàng cá tính thoải mái mix & match.

phong-cach-toi-gian-cung-thoi-trang-charles-keith-xin-edit-2

Với kích thước nhỏ xinh, những chiếc micro bag đơn giản đang trở lại mạnh mẽ, trở thành điểm nhấn cho người ưa chuộng sự gọn gàng.

phong-cach-toi-gian-cung-thoi-trang-charles-keith-xin-edit-3

Sự tiện dụng trong thiết kế như không dây, không khóa cũng đã đủ nói lên tính tối giản và linh hoạt trong ứng dụng thời trang đường phố của thiết kế giày loafer. Bên cạnh đó, các mẫu loafer ngày càng được biến tấu với điểm nhấn mới, sáng tạo và thoải mái.

phong-cach-toi-gian-cung-thoi-trang-charles-keith-xin-edit-4

Giầy bánh mì là cứu tinh của cô nàng không diện giày cao gót nhưng vẫn muốn gia tăng chiều cao. Đây cũng là item dễ phối cùng trang phục tối giản, thu hút sự chú ý đến cá tính của đôi giày.

phong-cach-toi-gian-cung-thoi-trang-charles-keith-xin-edit-5

Biến tấu từ thời trang sandal cột dây lace-up, mẫu cao gót với thiết kế tiết chế tối đa ở phần thân cùng các sợi dây đan xen khéo léo khoe đôi bàn chân thon gọn, gợi cảm của các eva.

phong-cach-toi-gian-cung-thoi-trang-charles-keith-xin-edit-6

Phong cách minimal đầy năng động khi xuống phố.