Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì phúc khí dồi dào?

Trên cơ thể ai cũng có nốt ruồi, dù ít hay nhiều thì đó là điều rất bình thường. Song có những nốt ruồi mang lại phúc khí, có những nốt ruồi lại bị cho là nốt ruồi xấu, là điềm báo tai họa cho chủ nhân.

Nói đến nốt ruồi thì đây là một phần rất quan trọng trong nhân tướng học, xem tướng nốt ruồi có thể biết được rất nhiều điều về vận mệnh con người, có thể biết được người đó số sướng hay khổ. Vậy với phụ nữ thì những nốt ruồi nào sẽ mang lại phúc khí? Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì tốt? Hãy cùng Lịch Vạn Sự tìm hiểu bí mật này nhé.

1. Lông mày có nốt ruồi

Xem boi 2018 phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày là phúc hay là họa? Nốt ruồi ở trên lông mày cũng có thể gọi là nốt ruồi mang phúc khí. Xem tướng nốt ruồi, nếu nằm trên lông mày trái thì chủ tài, nằm trên lông mày phải thì chủ thọ. Dù là nam hay nữ thì có được nốt ruồi này cũng là có được phúc phận không tồi.

Nốt ruồi nằm trên mày trái thích hợp hơn với nam giới, sẽ trợ lực cho sự nghiệp hanh thông, thăng tiến không ngừng. Với phụ nữ thì nốt ruồi trên mày trái còn được gọi là nốt ruồi vượng phu, người phụ nữ có nét tướng này sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng vượng phát. Còn nốt ruồi nằm trên mày phải của phụ nữ ngụ ý cho sức khỏe dồi dào, tuổi thọ cao.

2. Nốt ruồi ẩn trong tóc

Nốt ruồi ẩn trong tóc thường chỉ nốt ruồi nằm ở vị trí chân tóc trước trán. Do bị tóc che khuất nên thường rất khó phát hiện ra nốt ruồi ở đây, tuy nhiên xem tướng phụ nữ có nốt ruồi này thì cả đời phú quý an bình, có vận đào hoa cực tốt, được nhiều người khác giới để mắt và ngưỡng mộ. Đây cũng là nốt ruồi phú quý đối với cả nam giới.

3. Trán có 7 nốt ruồi

7 nốt ruồi này được gọi là Thất tinh, nếu trước trán có Thất tinh thì là tướng người đại phú đại quý, bất kể là nam hay nữ thì cuộc đời đều vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc dồi dào, nhân duyên tốt đẹp, phúc khí tràn trề.

Tuy nhiên, chuyện có 7 nốt ruồi ở trước trán là điều vô cùng hiếm gặp. Đặc biệt, phụ nữ luôn thích làm đẹp, nào dễ dàng chấp nhận chuyện trên mặt mình có nhiều nốt ruồi đến vậy. Tuy nhiên nếu bạn may mắn có nét quý tướng này thì chớ vì thẩm mĩ mà tẩy xóa nốt ruồi kẻo sẽ thay đổi vận mệnh, chuyển cát thành hung.

4. Ấn đường có nốt ruồi

Nếu ở ấn đường mà có nốt ruồi bóng đẹp thì chính là nốt ruồi phú quý. Dù là nam hay nữ thì xem tướng nốt ruồi ở vị trí này đều có số mệnh vô cùng rạng rỡ. Nam mệnh chủ quý, nữ mệnh chủ phú, phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường sẽ có cuộc đời hạnh phúc, êm ấm đủ bề.

Theo quan niệm dân gian thì nốt ruồi nơi ấn đường còn được gọi là “nốt ruồi Quan Âm”, mang nhiều tốt lành tới cho chủ nhân. Phụ nữ có nốt ruồi này sinh ra không phú tất quý, về sau vận trình tài lộc càng thêm vượng phát, phú quý không mời mà tự tìm đường tới.

5. Dái tai có nốt ruồi

Xem tướng khuôn mặt thì dái tay dầy, đầy đặn là dấu hiệu của quý tướng phúc tướng. Nếu trên đó lại có thêm nốt ruồi mang theo phúc khí thì quả là như gấm thêu hoa, phú càng thêm phú, tài lộc dồi dào.

Người có nốt ruồi ở dái tai thường sẽ có vận tài lộc vô cùng hanh thông. Song đối với phụ nữ thì nốt ruồi này chưa hẳn đã mang lại nhiều phúc khí, bởi phụ nữ có thói quen làm đẹp, thích bắn lỗ tai, vô tình khiến cho dái tai có lỗ hổng, tài lộc cũng theo đó mà thất thoát, khiến cho tài khí khó tích tụ, tiền kiếm được cũng nhiều mà tiêu đi cũng nhanh.

Nếu lỗ tai trúng phải nốt ruồi, khiến cho nốt ruồi bị phá hủy thì còn có thể gây họa phá tài, khiến cho tài lộc chẳng có cửa vào nhà, vất vả ngược xuôi mà tiền bạc vẫn trắng tay.

6. Nốt ruồi nằm trên mặt

Nhân tướng học cho rằng trên khuôn mặt phụ nữ dù xuất hiện nốt ruồi ở đâu thì cũng có thể coi là nốt ruồi tốt. Nốt ruồi nằm bên mặt trái chủ phúc, người này có phúc khí lớn, được mọi người quý mến, nhân duyên thịnh vượng, đi đâu cũng có người giúp đỡ.

Nốt ruồi nằm trên mặt phải chủ quý, người phụ nữ này có quý khí bất phàm, có khí chất nổi bật vô cùng, dù xuất hiện ở đâu họ cũng dễ dàng gây chú ý, cũng có được sự ái mộ và tôn trọng của những người xung quanh.

7. Nốt ruồi trên khóe miệng

Xem boi nốt ruồi nằm trên khóe miệng phụ nữ là nốt ruồi mang phúc tướng. Tuy nhiều người trêu đùa gọi đó là nốt ruồi “ăn tham”, nhưng kì thực đó không phải là nốt ruồi phá tài mà ngược lại, nó ngụ ý chủ nhân là người không bao giờ thiếu cơm ăn áo mặc, có của ăn của để.

Nốt ruồi nằm trên khóe miệng là nốt ruồi tụ tài, người này có vận tài lộc bình ổn, không phải sống trong cảnh thiếu thốn, cũng không phải bôn ba vất vả hay lo nghĩ về tiền bạc.

8. Nốt ruồi ở cằm

Người phụ nữ nào có nốt ruồi ở cằm thì có tài phú vô lượng, lúc nào cũng có Thần Tài đi theo chăm sóc, chiêu tài hộ tài. Xem tướng nốt ruồi, người này dù sinh ra không sống trong cảnh giàu sang nhưng cũng chẳng bao giờ phải thiếu thốn, chỉ cần họ mong muốn thứ gì là ngay lập tức sẽ được bố mẹ sẵn sàng đáp ứng.

Nốt ruồi ở cằm chứng tỏ nữ chủ nhân là người có nhiều điền sản, có thể gây dựng sự nghiệp, thu nạp tiền tài qua lĩnh vực đầu tư hay khởi nghiệp bằng kinh doanh bất động sản.

Theo LVS