Quan chức Nga: “Bộ mặt nhân ái của Thế giới đã không còn “

Theo ông Dmitry Peskov, trên thế giới đang diễn ra một cuộc chiến truyền thông. Quan chức Nga cho rằng điều này đã được tiến hành từ lâu, không hề nhỏ.

Xem xo so mien bac truc tiep tại đây

dmitry-peskov-1450393053
Thư ký báo chí của Tổng thống Nga – Dmitry Peskov.

“Thế giới đang diễn ra chiến tranh thông tin, bộ mặt nhân ái đã biến mất, Nga đã nhận ra điều này và đang có biện pháp đáp trả phù hợp…” – đó là nhận định được ông Dmitry Peskov, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga đưa ra trong một tuyên bố gần đây.

“Nó được tiến hành đã từ lâu. Đó không phải một cuộc chơi nhỏ mà là cuộc chiến truyền thông lớn,” – ông Dmitry Peskovcho hay trong cuộc phỏng vấn xsmt với kênh truyền hình Rossia 24.

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga lưu ý rằng trong cuộc chiến tranh thông tin này một số phương tiện truyền thông đã đánh mất bộ mặt nhân ái và mất đi chức năng phương tiện truyền thông đại chúng.

“Chúng tôi thấy những ai tham gia cuộc chiến tranh thông tin, chúng tôi thấy các thông tin phản biện khách quan và chúng tôi thấy những đối thủ không còn bất kỳ sự khách quan, vậy nên chúng tôi rút ra những kết luận phù hợp,”.

Ông Dmitry Peskov nhấn mạnh, cách duy nhất để đối phó là một luồng thông tin tích cực nhằm đưa quan điểm của mình tới cộng đồng quốc tế.
Xem giadinh tại đây

“Tôi nghĩ rằng, nước Nga trong thời gian qua, những năm gần đây đã học hỏi được nhiều điều, bản thân trở thành người đặt ra một số tiêu chuẩn cao trong vấn đề này,” – ông Peskov nói.