Ranieri hù dọa Benitez trước đại chiến

Tháng Ba 14, 2016 at 9:50 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Ranieri hù dọa Benitez trước đại chiến

HLV người Italia cho rằng Newcastle cần cẩn thận, bởi ông đang bị “ám ảnh” về việc phải đánh bại Newcastle vào tối thứ Hai này.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Ranieri bị ám ảnh bởi trận đấu với Newcastle. Ảnh: Internet.
Ranieri bị ám ảnh bởi trận đấu với Newcastle. Ảnh: Internet.

Đêm nay, Leicester City sẽ có trận đấu hứa hẹn khó khăn trên sân nhà, gặp Newcastle. CLB vùng Tyneside đang vật lộn với cuộc chiến chống xuống hạng, và đã bổ nhiệm một HLV danh tiếng là Benitez để cứu mùa giải. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

“Tôi nghĩ việc phải chờ đợi tới thứ Hai để được thi đấu là quá dài,” Ranieri nói về việc phải chờ đợi để đá trận đấu muộn nhất vòng. “Tôi không thích chơi bóng vào thứ Hai.Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.  Thứ 6, thứ 7 rồi Chủ Nhật là một quãng thời gian khá dài. Tôi cảm thấy không quen. “

Theo tờ  ket qua bong da anh  “Công việc của tôi là tập trung vào Newcastle Tôi nghiên cứu họ, Newcastle là nỗi ám ảnh của tôi.”

Nếu muốn nuôi tham vọng vô địch, “Gã thợ hàn” cùng các học trò sẽ cần hạ “Chích chòe”, bởi trong trận đấu đêm qua, Tottenham đã rút ngắn khoảng cách xuống còn 2 điểm, sau chiến thắng trước Aston Villa.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.