Rạp hát mang tên AC Milan

Cụ thể trong trận gặp Napoli, Suso hầu như cứ sút bóng một cách điên cuồng mà chẳng có quả nào trúng đích. Hễ anh có bóng là cứ dứt điểm mặc cho đó là ở vị trí nào. Bởi sau anh không có một hàng tiền vệ tốt. Ví như Andre Silva, Riccardo Montolivo, Fabio Borini hay Andrea Conti cũng chẳng biết họ phải làm nhiệm vụ tấn công hay phòng ngự trong cái sơ đồ chiến thuật hỗn loạn này.

Giờ đây từ các nhan dinh bong da hom nay nhìn cách mà Rossoneri thi đấu thì chẳng Milanista nào hài lòng cả. Đội hình của Montella hầu như là những con rối vô hình. Xét về chiến thuật của Montella thì rõ ràng ông không định hình được đội bóng sẽ chơi theo sơ đồ gì, phong cách gì. Lúc thì 3-5-2, lúc thì 4-5-1 hoặc 3-6-1 thay đổi vô chừng.

Có thể nói hiện tại AC Milan chẳng khác gì một rạp hát chuyên đi diễn hài kịch cả. Nơi đó chính Montella là đạo diễn và kiêm nam chính đóng tất cả các vai hài. Từ chiến thuật đến cách dùng người ông không thể đưa ra một phương án chính xác được thì đôi khi những câu phát ngôn tự mãn của Montella tại phòng họp báo sẽ phần nào giúp AC Milan được quan tâm hơn.

Khi Milanista đi xem hài kịch! - Bóng Đá

Chính vì thế mà từng cá nhân cầu thủ cũng chẳng biết thích nghi như thế nào với chiến thuật của thầy Montella. Vậy nên tiền đạo được kỳ vọng nhất của Rossoneri là Suso cũng không thể biết anh sẽ phối hợp cùng ai để ghi bàn. Bằng chứng là từ đầu mùa anh chỉ ghi được 6 bàn trên tất cả mọi đấu trường.

Giờ đây nhắc đến AC Milan, không ít Milanista chỉ nhớ đến những phát ngôn của HLV và họ cười khẩy vì điều đó quá quen thuộc rồi. Dường như với Milan lúc này họ không làm thỏa mãn được CĐV về mặt chiến thuật trên sân thì chí ít ngài Montella cũng làm một số người bật cười khi nghĩ về cái tên AC Milan.

Thấy được điều đó, cựu chủ tịch của Milan là ông Silvio Berlusconi từng lên tiếng chỉ trích Montella trên ty so truc tuyen rằng: “Tôi chỉ xem Milan đá qua truyền hình nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để tôi phát bệnh huống hồ chi là đến sân. Tôi chẳng hiểu nổi là Montella đã làm gì ở kỳ chuyển nhượng nữa.Ông ta thay đổi chóng vánh 11 cầu thủ từ trận này sang trận khác.”