Rio Ferdinand muốn Carrick tham dự World Cup 2018

Chia sẻ trên các trang mạng xã hội Carrick đã chính thức công nhận sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải này, và đang trên các con phố phát triển thành một đào tạo viên lâu dài .

Michael Carrick từ lâu đã lừng danh như là một cầu thủ được đánh giá ko đúng mức nhất ở nước Anh. Thật tiếc lúc anh sinh vào thời mà người ta vẫn đang bận tranh luận về việc khiến sao đưa cả Steven Gerrard cùng Frank Lampard vào cùng một đội hình. Và thậm chí ngay cả sau quá trình ấy, những HLV ở tuyển cũng tuồng như không sở hữu ý định trọng dụng cầu thủ dường như “ít ồn ào” này.

Theo haha.com.vn thì Carrick cũng đã không chơi cho tuyển Anh từ năm 2015 tới bây giờ và chỉ vỏn vẹn mang 34 lần khoác áo cho nước nhà trong những năm trong khoảng 2001 đến 2015. Và Ferdinand tin rằng người đồng đội cũ của mình đã ko nhận được sự giám định đúng mức trong khoảng các huấn luyện viên tuyển quốc gia.

“Anh đấy (chắc hẳn) không thể chấp nhận có những tập huấn viên tuyển Anh lúc họ đã ko phải cho thấy sự tôn trọng của mình sở hữu anh ta trong đa dạng năm vừa qua”, Ferdinand san sớt trên BT Sport.

“Khi chúng ta hỏi về 1 cầu thủ có thể chuyền bóng từ tuyến giữa thật nhanh lên cho các trung phong, những cầu thủ sở hữu thể tạo ra mối nguy hiểm, và người có thể khiến cho điều Đó thật nhanh không hề có ba hay bốn chạm thì (đó là) anh đấy ,(người với thể) làm điều Đó chỉ sở hữu 1 hay hai lần chạm bóng”.

“Anh ấy đã ko được giám định đúng mức 100%, anh đấy đã nên được thi đấu phổ biến lần hơn, và anh đó đã sở hữu thể thêm vào sự thăng bằng đến cho đội bóng”.

1 trong những trắc trở của tuyển Anh Đó là thiếu vắng đi một cầu thủ đá tiền vệ lùi sâu đích thực đẳng cấp và Rio Ferdinand tin rằng Carrick vẫn mang thể là lời giải cho vấn đề Đó  tại lich thi dau world cup 2018 sắp tới mặc dù anh đã đi đến cuối sự nghiệp của mình.

Ngày nay, mang tuổi 36 và sắp giải nghệ, cơ hội phần nhiều đã ko còn cho Carrick ở tuyển quốc gia. Song, thực tế là, có lẽ anh cũng ko quá nên rầu rĩ lúc và thành tích của tuyển Anh, cho dù có mang 1 dàn hảo thủ hùng hậu như thời gian thập niên 2000, cũng chưa bao giờ là tương xứng mang hy vọng.