Sadio Mane diễn tả niềm hạnh phúc khi được là cầu thủ Liverpool

Các cổ động viên của đội chủ sân Anfield sẽ phải “tan chảy” với những phát biểu của cầu thủ trụ cột Sadio Mane chia sẻ khi được làm cầu thủ của CLB Liverpool là tin thể thao mới nhất hôm nay.

Sadio Mane diễn tả niềm hạnh phúc khi được là cầu thủ Liverpool

Mùa giải vừa qua và cả năm nay, Sadio Mane đang cho thấy mình là nhân tố quan trọng trong bộ máy Liverpool như thế nào.

Ngôi sao người Senegal đã có một mùa giải với kết quả bóng đá anh tuyệt vời khi góp công lớn vào chức vô địch châu Âu thứ 6 cùng The Kop, cũng như đã đoạt giải thưởng Vua phá lưới Premier League 2018/19 với kĩ năng tấn công toàn diện.

Rõ ràng, Mane đang nhận được rất nhiều tình cảm từ các cổ động viên. Và mới đây khi phát biểu trên Complex, ngôi sao sinh năm 1992 đã có những phát biểu làm NHM không thể không yêu:

“Thực lòng mà nói, tôi thực sự hạnh phúc khi được trở thành một phần của CLB này, của gia đình này.”

“Liverpool có những cổ động viên tuyệt vời nhất thế giới, vì thế tôi luôn biết ơn với những sự ủng hộ của NHM.”

“Tất nhiên, nó không chỉ tuyệt vời với tôi. Sự yêu mến của các CĐV mang đến thêm động lực cho cả đội. Nó giúp chúng tôi luôn khao khát được cùng nhau ngày một tiến bộ.”

“Tôi thực sự gặp khó trong việc diễn tả niềm hạnh phúc của mình khi được là một phần của Liverpool.”

Sadio Mane chia sẻ mục tiêu của Liverpool ở mùa giải năm nay

Ngay lúc này, Liverpool vẫn đang cho thấy sức mạnh vượt trội của mình và hiên ngang trên bảng xếp hạng. Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, chẳng ai nghi ngờ sức mạnh của The Kop. Premier League, đó hiển nhiên sẽ là mục tiêu của họ mùa này. Thế nhưng bên cạnh đó, chắc chắn các học trò của HLV Klopp cũng muốn bảo vệ ngôi vương Champions League.

Và đây cũng chính những mục tiêu mà Liverpool sẽ hướng đến trong mùa giải năm nay, theo tiền đạo Sadio Mane. Trên Complex, ngôi sao người Senegal đã chia sẻ với kenhthethao247 những cảm xúc đặc biệt sau khi lên ngôi tại đấu trường châu lục cũng như khẳng định những mục tiêu của anh cùng các đồng đội mùa này:

“Đó là một khoảnh khắc đặc biệt với tôi cũng như các đồng đội.”

“Tôi đã luôn theo dõi Champions League, đặc biệt là các trận chung kết. Vì thế chơi ở một trận chung kết C1, đó luôn là giấc mơ của tôi.”

“Khi chúng tôi trở lại Liverpool, mọi chuyện thật khó tin khi chúng tôi phát hiện ra mọi việc có ý nghĩa thế nào với các CĐV ở đây. Bầu không khí ở thành phố thật cuồng nhiệt.”

“Giành được danh hiệu và xem xem nó sẽ giúp truyền động lực cho chúng tôi đến đâu trong mùa này để có thể mang về cho câu lạc bộ nhiều chiếc cúp quý giá hơn nữa.”

Ở một diễn biến khác, theo kết quả thống kê từ Swiss Ramble, Liverpool là đội bóng sở hữu khoản tiền bản quyền truyền hình cao nhất tại châu Âu trong mùa giải 2018/19.