Schweinsteiger vẫn còn cơ hội tham dự EURO 2016

Tháng Ba 25, 2016 at 3:02 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Schweinsteiger vẫn còn cơ hội tham dự EURO 2016

Đó là lời khẳng định của HLV trưởng Joachim Low về cơ hội của Bastian Schweinsteiger ở ĐTQG Đức cho EURO 2016.

Cựu cầu thủ của Bayern Munich vẫn đang vật lộn với chấn thương mới nhất tại ĐTQG, khi trong buổi tập của tuyển Đức, Schweinsteiger được phát hiện dính chấn thương gối và phải tiến hành chụp cộng hưởng từ (MRI). Kết quả cho thấy, đây là ca chấn thương khá nặng, ngoài việc không thể ra sân ở phần còn lại mùa giải, Schweinsteiger còn có nguy cơ mất luôn suất dự Euro 2016 sắp tới.

Tuy nhiên, ngay sau đó HLV trưởng Joachim Low đã lên tiếng trấn an. “Cậu ấy vẫn có cơ hội cho EURO 2016,” ông nói. “Tôi đã nói với Bastian rằng cậu ấy vẫn chưa bị gạch tên khỏi lich thi dau euro. Giải đấu không bắt đầu vào ngày mai, và vẫn còn thời gian.”

Đây có thể nói là một mùa giải khó khăn với Schweinsteiger. Không chỉ vật lộn trong công cuộc tìm lại phong độ cùng M.U, anh còn dính nhiều chấn thương quái ác, khiến anh bỏ lỡ nhiều cơ hội cùng CLB. Dù vậy, anh vẫn được HLV trưởng ĐTQG Đức tín nhiệm.

“Cậu ấy là một cầu thủ vô cùng chuyên nghiệp. Thái độ của cậu ấy là hình mẫu cho các cầu thủ khác. Đó là lý do tôi cho cậu ấy thêm thời gian.”

  • Cập nhật bxh euro 2016 mới nhất, liên tục và chính xác.

Báo thể thao Việt Nam