Sir Alex tin West Ham sẽ cán đích ở top 4

Cựu HLV Man United, Sir Alex Ferguson tin rằng West Ham sẽ tạo nên bất ngờ trong cuộc đua giành vé dự Champions League vào mùa sau.

Premier League đang chứng kiến một mùa giải đầy bất ngờ, đặc biệt là lich thi dau bong da cuộc đua trong nhóm dẫn đầu. Cụ thể giờ đây trong cuộc đua vô địch, những ông lớn như Man Utd, Chelsea, Arsenal hay Liverpool đã không còn được nhắc tới. Thay vào đó lại là những đội bóng nhỏ bé như Leicester hay một đội bóng tầm trung như Tottenham.

Sir Alex tin West Ham sẽ cán đích ở top 4

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen – thuốc chống phù não.

Đó là cuộc đua đến ngôi vương, trong khi keo bong da trong cuộc đua chen chân vào top 4 cũng đang diễn ra hấp dẫn không kém. Giờ đây Arsenal và Man City hoàn toàn có thể bị đá văng ra nhóm nay bất cứ lúc nào khi khoảng cách giữa các đội đang là rất thấp.

Trong chia sẻ mới đây trên The Times, Sir Alex Ferguson tin rằng West Ham sẽ là một bất ngờ lớn trong cuộc đua ket qua bong da giành vé dự Champions League vào mùa tới. Theo huyền thoại của Man Utd, West Ham sẽ đánh bại Man City để qua đó cùng Leicester, Tottenham và Arsenal cán đích trong 4 vị trí đầu của Premier League.

Hiện West Ham đang xếp thứ 5 tại Premier League với 49 điểm, kém Man City 2 điểm và 3 điểm so với Arsenal.