Soi kèo Guangzhou RF vs Henan Jianye, 17h00 ngày 08/09

Tin thể thao: Soi kèo Guangzhou RF vs Henan Jianye; Cả Guangzhou RF lẫn Henan Jianye đều đang sở hữu phong độ không tốt sau những thất bại liên tiếp thời gian qua.

Soi kèo Guangzhou RF vs Henan Jianye, 17h00 ngày 08/09

Soi kèo Guangzhou RF vs Henan Jianye

Trên BXH hiện tại, Guangzhou RF hơn Henan Jianye đúng 1 bậc cùng vỏn vẹn 1 điểm sau 9 vòng.

Và chỉ 1 kết quả thắng hoặc thua cũng sẽ ảnh hưởng cực lớn đến cục diện nhóm cuối. Do đó, đội bóng nào cũng muốn giành lấy những lợi thế, đặc biệt là trong những trận đấu được coi như “chung kết ngược” như này.

Soi kèo châu Á Guangzhou RF vs Henan Jianye

Trên sàn giao dịch châu Á, tưởng chừng với lợi thế sân nhà cùng lịch sử đối đầu vượt trội, Guangzhou RF sẽ ở cửa trên song mức chấp chỉ được ấn định ở mức đồng banh (không chấp). Tuy nhiên, các chuyên gia kqbd pháp nhận định, Guangzhou RF vẫn là địa chỉ an toàn cho dân cá độ sau 90 phút sắp tới.

Lý giải cho tỷ lệ này có thể dựa vào cục diện hiện tại khi mặc dù hơn đối thủ 1 bậc cùng vỏn vẹn 1 điểm song đó không phải khoảng cách an toàn. Lý thuyết là vậy nhưng thực tế chứng minh, Guangzhou RF vẫn mạnh hơn Henan Jianye.

Soi kèo Tài Xỉu Guangzhou RF vs Henan Jianye

Thống kê kqbd trực tuyến chỉ ra, 10 cuộc đối đầu gần nhất giữa Guangzhou RF vs Henan Jianye, Xỉu về tới 9. Điều đó cho thấy, cả Guangzhou RF lẫn Henan Jianye đều không quá giỏi trong khả năng tấn công.

Và đặc biệt hơn, tính chất quan trọng của trận đấu không cho phép một trong hai có thể mắc sai lầm. Vì vậy, lỗi chơi chặt chẽ là điều 2 đội hướng đến.

Thông tin lực lượng Guangzhou RF vs Henan Jianye

Guangzhou RF: Đầy đủ lực lượng.

Henan Jianye: Không có sự vắng mặt đáng kể.

Dự đoán tỷ số Guangzhou RF vs Henan Jianye: 2-0