“Sống chung với mẹ chồng” 3 ngày phát sóng đã làm lên kỳ tích

“Sống chung với mẹ chồng” xưa nay vẫn là chủ đề được đông đảo các nàng dâu bàn tán. Nói về chủ đề này các nàng dâu có thể nói mọi lúc mọi nơi và vào bất cứ thời gian nào. Đúng như vậy khi mà bộ phim cùng tên được phát sóng đã được đông đảo khán giá đón chào và nhận sự quan tâm một cách đáng kinh ngạc. Cùng haha.com.vn điểm qua một số tin tức về bộ phim đang làm mưa làm gió này nhé.
Đã lâu lắm rồi khán kém chất lượng mới tốt chứng kiến một cơn sốt cao độ trên sóng truyền nghe đâu Sống chung sở hữu mẹ chồng. Trước ngày lên sóng nửa tháng, bộ phim đã của đạo diễn Vũ Trường Khoa đã phát triển thành một trong những trong khoảng khóa phải chăng tình nhân phim Việt bàn tán, tìm kiếm phổ quát nhất khi trích đoạn dài hơn 8 phút được tung ra. Chỉ sau 4 ngày ra mắt, đoạn video đã vượt mốc 6 triệu lượt xem trên facebook, lôi kéo 85 ngàn lượt thích, 81 ngàn lượt chia sẻ cộng 25 nghìn bình luận – Báo cáo quá khủng đối mang 1 Công trình phim truyền hình.

Cho đến thời điểm ngày nay, đoạn video này đã đạt hơn 8 triệu lượt xem trên Facebook.

Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

Sức hấp dẫn của phim lớn tới mức VTV đã quyết định ra mắt sớm một ngày (5/4 thay vì 6/4 như dự kiến), tăng thời lượng chiếu 3 tập/tuần để tạo ra nhu cầu của khán giả. Ngay trong khoảng tập trước hết, Sống chung với mẹ chồng đã nhận được sự chú ý của số đông khán nhái vì “nói hộ tiếng lòng” của phổ biến nàng dâu thời tiên tiến, khắc họa xích mích “muôn thuở” lúc nàng dâu ở chung nhà với gia đình chồng.

IFrame

Tập một của bộ phim đang trở nên một trong các video hưng vượng hành nhất trên trang san sớt video Youtube.

Và chỉ sau 3 ngày phát sóng, tập 1 của phim đã tiến thẳng vào top 3 phồn thịnh hành (Trending) của trang san sớt video đình đám Youtube. Đó là mục dùng thuật toán riêng dựa trên các tiêu chuẩn như bình luận, số lượt xem và “tham khảo nguồn bên ngoài” để thẩm định video nào đang tốt chú ý nhất trên Youtube trong quãng thời kì cách đây không lâu.

Hiện tập một phim mang thời lượng 45 phút đã đạt gần 2 triệu lượt xem chỉ sau hai ngày đăng vận tải lên – 1 Thống kê tốt lớn mà chẳng hề bộ phim truyền hình nào cũng đạt tốt (thời lượng 1 tập phim truyền hình dài gấp 10 lần một MV ca nhạc, mỗi lượt xem chỉ khá tính khi khán giả xem trọn vẹn video nên Con số 2 triệu view là một thành tích quá ấn tượng).

>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

Hiện bộ phim đã phát sóng đến tập 3, sở hữu cuộc sống của cô dâu mới Minh Vân (Bảo Thanh đóng) trong gia đình chồng bắt đầu gặp các chếch mếch mà cô chưa từng nghĩ tới: mẹ chồng xét nét con dâu từng chút 1, người chồng khó xử lúc phải đứng giữa mẹ và vợ, ko còn khá tự do lúc sống ở nhà chồng… làm cho Vân ko khỏi hụt hẫng. mang các cảnh huống gay cấn, kịch tính nhưng có đậm tương đối thở cuộc sống ngoài đời thực, Sống chung sở hữu mẹ chồng được dự báo sẽ còn gây sốt hơn nữa trong các tập tiếp theo.