Tập 9 “Sống chung với mẹ chồng” Vân uất ức bị đổ oan ngoại tình

Được phát sóng vào khung giờ vàng trên đài truyền hình Việt Nam, bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”  thu hút được lượng người xem khủng khi mà nội dung bộ phim phản ảnh tương đối chính xác cuộc sống ngoài đời thực hiện nay.

Bộ phim diễn biến ngày càng gay cấn khi mà tập 9 Vân  – cô con dâu lỡ quên điện thoại ở nhà lại là cái cớ cho bà mẹ chồng đổ oan cho cô. Cùng haha.com.vn điểm lại những tình tiết chính trong tập 9 của “Sống chung với mẹ chồng”

Vân – cô con dâu trong phim Sống chung có mẹ chồng – chưa hết những uất ức bởi liên tiếp bị nghi ngờ. Trong tập 9 phát sóng tối 21.4, Vân tiếp diễn trở nên nạn nhân của bà Phương – mẹ chồng.

Căng thẳng trong tập 9 "Sống chung với mẹ chồng" vì vụ ngoại tình - 1

Vân bị chồng và mẹ chồng nghi ngờ bắt nhân tình

Trích đoạn găng tay trong tập 9

Trong khi vô ý để quên điện thoại ở nhà, Vân không ngờ một cú điện thoại lạ gọi đến cho cô đã làm cho mẹ chồng nảy sinh nghi ngờ. Ban đầu bà Phương nghe điện thoại của 1 đồng nghiệp nam làm cho việc cùng có Vân. Bà hỏi căn vặn hết trong khoảng A tới Z về mối quan hệ của Vân. Lúc phải chăng nghe đồng nghiệp đề cập lại, Vân mới tá hỏa chạy về nhà để lấy điện thoại. các tưởng mọi chuyện êm xuôi, nào ngờ đến lúc chồng Vân về, bà Phương mới đem mối hoài nghi ra nói trước mặt con trai và chất vấn con dâu.

Theo lời bà Phương, một cú điện thoại lạ của một người đàn ông quen thói sở hữu Vân từ lâu nhưng tỏ ra bất thần khi hay biết Vân đã lấy chồng. Bà khiến con trai nổi cơn giận lúc liên tiếp châm chọc, vì sao người đàn ông Đây lại giấu tên, vì sao lúc nghe bà là mẹ chồng lại đổi giọng. Thanh – chồng Vân ngay lập tức nghĩ có điều gì tối tăm, bắt vợ phải gọi điện thoại lại ngay cho người đàn ông lạ mặt để ba mặt 1 lời.

Ngờ đâu, lúc Vân gọi điện lại cho đầu dây bên kia mới hay đấy là 1 người bạn lâu năm không gặp, chỉ hỏi thăm nhau về cuộc sống ngày nay. Người này cũng không hay biết Vân đã lập gia đình nên tỏ ra bất ngờ. Lúc này Vân được thân oan tội bắt bồ nhưng thấy uất ức trong lòng.

Căng thẳng trong tập 9 "Sống chung với mẹ chồng" vì vụ ngoại tình - 2

căng thẳng trong gia đình nhà chồng của Vân cũng xuất phát trong khoảng chuyện nghi ngờ bồ bịch

Trước Đó bà Phương liên tiếp đổ những hiềm nghi lên đầu con dâu, từ việc bà bị mất ví tiền đến chuyện ăn xài của hai vợ chồng Vân. Nhưng chính bà mẹ chồng này cũng phải chịu uất ức khóc tức tưởi trong tập 9 gần đây sau cơn ghen tuông thiến Thư với đồng nghiệp nữ của chồng.

Vẫn chiêu cũ, dọa viết đơn ly hôn, bà Phương khiến cho Thanh lo âu phải lên khuyên can. Còn ông Phương đã quá quen sở hữu bài này của vợ nên biết cách chiều bà Phương khiến cho bà nguôi giận.

>>Xem thêm: Bà Phương tìm con dâu ưng ý cho Thanh “sống chung với mẹ chồng tập 7”