Thông tắc chậu rửa bát tại quận Đống Đa nhanh chóng

Chậu rửa bát bị tắc do dầu mỡ và cặn bã ứ đọng trong đường ống là tình trạng diễn ra vô cùng phổ biến. Gia đình bạn sinh sống tại quận Đống Đa và thường xuyên rơi vào tình trạng này? Bạn đã thử sử dụng rất nhiều loại bột, thuốc thông chậu rửa nhưng không thể xử lý triệt để vấn đề? Vậy thì hãy để dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Đống Đa giúp bạn xử lý vấn đề này nhé.

Thanh Bình thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng

Thanh Bình nhận thông tắc chậu rửa bát trong 30 phút
Thanh Bình nhận thông tắc chậu rửa bát trong 30 phút

>> Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại hà nội giá thành rẻ, thợ chuyên nghiệp, chất lượng

Bạn phải tốn cả ngày trời chờ đợi các đơn vị thi công thông tắc chậu rửa mà vẫn không thấy đâu? Các công ty nhận thông tắc chậu rửa với thời gian vài tiếng đồng hồ mới xong khiến sinh hoạt gia đình bị ảnh hưởng? Vậy thì Thanh Bình sẽ giúp quý khách hàng giải quyết lo ngại này với dịch vụ thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng.

Đơn vị có chi nhánh ở khắp các phường của quận Đống Đa, vì thế, ngay sau khi quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát tình hình chỉ trong 15 phút. Bên cạnh đó, Thanh Bình còn sở hữu đội ngũ thợ thông chậu rửa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm nên luôn đảm bảo có thể xử lý mọi vấn đề với thời gian chỉ 30 phút.

Thanh Bình thông tắc chậu rửa chỉ 150k

Chỉ 150k, Thanh Bình giúp bạn xử lý vấn đề tắc nghẽn chậu rửa
Chỉ 150k, Thanh Bình giúp bạn xử lý vấn đề tắc nghẽn chậu rửa

Bạn đã từng rơi vào trường hợp liên hệ đơn vị thông tắc chậu rửa bát được báo giá “một đằng” nhưng khi thi công xong các nhân viên sửa chữa lại tính giá “một nẻo”? Đặc biệt, một số đơn vị thông tắc không chuyên nghiệp nên vừa mới xử lý buổi sáng, buổi chiều lại tắc nghẽn? Bạn liên hệ nhưng đơn vị không có dịch vụ bảo hành và tiến hành thu tiền xử lý lần nữa? 

Những vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra nếu như quý khách hàng lựa chọn Thanh Bình. Đơn vị luôn công khai bảng giá, nói không với chặt chém khách hàng. Dịch vụ thi công thông tắc chậu rửa bát của Thanh Bình chỉ 150k. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách bảo hành miễn phí trong 6 tháng. Chính vì thế khi tình trạng “tái phát”, Thanh Bình sẽ khắc phục miễn phí.

Cam kết của Thanh Bình

Thanh Bình và những cam kết vì quyền lợi khách hàng
Thanh Bình và những cam kết vì quyền lợi khách hàng

Luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu, Thanh Bình cam kết:

  • Có hợp đồng dịch vụ thỏa thuận các điều khoản rõ ràng
  • Xử lý triệt để tình trạng tắc bồn rửa bát chỉ trong 1 lần duy nhất
  • Cam kết không khoan tường, đục đẽo cơ sở hạ tầng của quý khách hàng
  • Nhân viên phục vụ, thợ thi công thái độ nhã nhặn, niềm nở với khách hàng
  • Chỉ nhận thanh toán khi quý khách hàng hài lòng
  • Không cần đặt cọc 
  • Có chính sách bảo hành miễn phí với thời gian 6 tháng

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Đống Đa của Thanh Bình rất sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng ở bất kỳ địa chỉ nào. Chỉ cần bạn liên hệ qua hotline: 0975.252.999, Thanh Bình sẽ tận tình phục vụ 24/24.

 

Mời bạn đọc các thông tin khác tại : https://haha.com.vn/