Thông tin về một số mẫu tóc siêu đẹp nhất 2018

Kiểu tóc Side Part Pompadour: Mang tinh thần của sự trẻ trung và thời thượng nhờ cách vuốt tóc chia phần và mỗi phần tóc được tạo phồng theo phong cách Pomp, kiểu tóc này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng không chỉ bởi sự sáng tạo trong cách tạo kiểu, mà còn dễ dàng trong cách phối đồ, đặc biệt ở lứa tuổi thanh thiếu niên.
Crew Cut chính là biểu tượng tuyệt vời cho vẻ đẹp nam tính. Xu hướng kiểu tóc nam đẹp hiện đại có phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn, tóc hai bên và sau gáy cắt ngắn hoặc cạo sát bằng tông đơ để tạo những đường viền vuông vức. Với kiểu tóc nam này, bao nhiêu tinh anh trên gương mặt đều lộ ra hết. Vì không có tóc mái nên bạn hầu như không cần tạo kiểu, chỉ cần một chút gel hoặc wax để làm phồng phần tóc giữa
Mang đến nét đàn ông cho bất cứ anh chàng nào. Ưu điểm của kiểu tóc nam cho mặt tròn này là giúp anh chàng có khuôn mặt trông dài hơn. Các cô gái sẽ bị cuốn hút không chỉ bởi vẻ đẹp lãng mạn mà còn bởi nét mạnh mẽ trên đôi mắt các chàng trai.

toc-nam-dep

Kiểu tóc nam ngắn tỉa xếp tầng layer
Cũng với cách tỉa tóc layer, nhưng phong cách này tạo nên từng tầng, lớp tóc xếp chồng lên nhau. Đây là kiểu tóc đẹp mà các nam sinh Hàn Quốc rất ưa chuộng. Bạn có thể tùy chọn để tóc xõa che trước trán tự nhiên, hoặc tỉa kiểu mái ngố hơi xéo uốn trọn gương mặt. Nhờ kiểu tóc nam đẹp đi học này mà các ưu điểm thanh tú của gương mặt tròn càng trở nên ấn tượng hơn và cảm thấy thư giãn hơn về bản thân mình
Kiểu tóc Pompadour Quiff: Đây là kiểu tóc được tạo ra từ độ phồng lớn của Pompadour và hướng vuốt tóc đa dạng của Quiff. Pompadour Quiff là kiểu tóc chứa đựng những điểm mạnh của 2 kiểu tóc hot nhất nhì hiện này, vì thế nó được yêu thích là lẽ dĩ nhiên.
mang một vẻ đẹp vừa nam tính vừa khỏe khoắn cho các chàng trai, và chắc chắn luôn hợp thời trong mọi hoàn cảnh. Chiều dài trung bình là ba phân, nhưng cũng có nhiều biến thể khác nhau tùy thuộc vào độ dày mỏng khác nhau của mọi người. Kiểu tóc nam này giúp chàng trai tạo nên hình tượng người đàn ông mạnh mẽ lại cool ngầu – hình tượng trong mộng điển hình của đa số phụ nữ.